Top 5+ Công cụ AI Copywriting hàng đầu

Cong cu AI Copywriting Review bia

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thúc đẩy sự xuất hiện của các công cụ tự động viết nội dung – một tiến bộ mang tính đột phá trong lĩnh vực sáng tạo văn bản. Trong tương lai gần, việc tìm ra các công cụ AI Copywriting phù hợp có thể là yếu tố quyết định giữa việc tạo ra nội dung chất lượng và tiếp cận khán giả mục tiêu một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá danh sách Top 5+ công cụ AI Copywriting hàng đầu, giúp mở ra cánh cửa cho việc tạo ra nội dung sáng tạo và thu hút.

Copywriting là gì?

Copywriting là nghệ thuật và khoa học của việc viết bản sao nhằm quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn và khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm của bạn. Copywriter tạo bản sao hấp dẫn cho thư chào hàng, bài đăng trên blog và dòng giới thiệu, cũng như bảng quảng cáo, tạp chí quảng cáo và các phương tiện truyền thông khác.

Công cụ AI Copywriting là gì và sử dụng nó như thế nào?

Công cụ AI Copywriting trực tuyến là một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến khác để tạo ra bản sao tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Để cung cấp cho phần mềm ý tưởng về những gì bạn đang cố gắng tạo ra, bạn chỉ cần nhập một vài từ hoặc cụm từ chính. Khi công cụ đã hiểu ngữ cảnh, nó sẽ tạo nhiều bản sao của nội dung trong vòng vài giây.

Phần mềm có thể tạo nội dung hoặc bản sao tiếp thị hấp dẫn, thuyết phục và chất lượng cao. Một bản sao được tạo không chỉ có âm thanh mới và nguyên bản mà còn giống như người thật.

Tôi đã đề cập đến những lợi ích của việc sử dụng một công cụ để tạo bản sao cho doanh nghiệp của bạn.

Các lợi ích mà công cụ AI Copywriting mang lại

Việc áp dụng các công cụ AI Copywriting được hỗ trợ bởi AI có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tiếp thị là tìm ra những cách mới để truyền đạt những ý tưởng giống nhau lặp đi lặp lại. Đôi khi, với tư cách là một nhà tiếp thị, nhà văn, người viết quảng cáo và người viết blog, chúng ta nhận được khối của nhà văn. Một công cụ viết quảng cáo rất hữu ích trong những trường hợp này. Nó giúp bạn nghĩ ra ý tưởng ngay cả khi não của bạn không hoạt động.
 • Những công nghệ này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể. Hầu hết thời gian chúng tôi phải trả cho các nhà văn giá cao để tạo ra các tài liệu tiếp thị cho công ty của chúng tôi. Một công cụ Copywriting có thể làm công việc tương tự cho bạn, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều.
 • Những công cụ này cũng có thể được sử dụng để soạn thảo văn bản. Nó có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để viết bản sao bán hàng, các blogger để tạo các bài đăng trên blog và các nhà tiếp thị truyền thông xã hội để tạo các bài đăng cho các kênh truyền thông xã hội của họ.
 • Các công cụ viết quảng cáo này sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến khác để tạo ra số lượng lớn nội dung trong thời gian rất ngắn. Nền tảng của họ được biết đến với tính năng này. Cũng sẽ mất vài giờ để hoàn thành một công việc tốt nếu bạn thuê một người viết quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ bị tính một số tiền đáng kể. Do đó, có thể chấp nhận được khi nói rằng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các nền tảng mà công cụ AI Copywriting có thể hỗ trợ

Các công cụ AI Copywritingt ự động này cho phép bạn tạo nội dung cho nhiều mục đích. Với một lần mua, các công cụ này có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cho bạn.

 • YouTube: Nếu bạn có kênh YouTube, bạn có thể nảy ra những ý tưởng độc đáo và thú vị. Bạn cũng có thể viết tiêu đề và mô tả đáng nhớ để thu hút sự chú ý của người xem và người đăng ký.
 • Kinh doanh thương mại điện tử: Đây là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp thương mại điện tử vì nó cho phép bạn tạo tiêu đề và mô tả sản phẩm hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng và tăng chuyển đổi.
 • Blog: Điều khó nhất đối với các blogger là nghĩ ra những ý tưởng mới mỗi ngày. Những công cụ này có thể được sử dụng như một đối tác động não để giúp bạn xác định chủ đề bài viết, phần giới thiệu hấp dẫn, nội dung blog và các thông tin hữu ích khác.
 • Truyền thông xã hội – Nền tảng truyền thông xã hội có thể giúp bạn kết nối với khán giả và quảng bá thương hiệu của mình. Họ có thể giúp bạn tạo các chú thích và bài đăng hấp dẫn trên Facebook, LinkedIn và Twitter.
 • Trình tạo Copywriting trang web có thể tạo mô tả hấp dẫn cho trang đích, trang bán hàng và mô tả meta của trang web.
 • Email Các ứng dụng viết quảng cáo này cho phép bạn tạo các email tiếp thị với các dòng tiêu đề và tỷ lệ nhấp cao hơn.

5+ công cụ AI Copywriting tốt nhất năm 2023

1. Jarvis (Trước đây được gọi là Conversion AI).

Bạn có khối nhà văn không? Đừng lo lắng. Jarvis luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Jarvis là một trợ lý viết quảng cáo AI có thể tạo bản sao chuyển đổi cao cho các trang web, blog, bài đăng, email và danh sách. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Trí tuệ nhân tạo của Jarvis được đào tạo bởi các copywriter chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia chuyển đổi. Nó có thể tạo ra nội dung hấp dẫn có thể chuyển đổi sau khi được các chuyên gia đào tạo.

Jarvis là tên của nhóm trí tuệ nhân tạo của Conversion AI. Jarvis hỗ trợ hơn 10.000 người, bao gồm các doanh nhân, đại lý và nhà tiếp thị, viết bản sao chuyển đổi cao để quảng bá doanh nghiệp của họ.

Công cụ AI Copywriting

Jarvis là công cụ AI Copywriting tốt nhất

 • Jarvis hỗ trợ hơn 26 ngôn ngữ. Jarvis có thể chuyển đổi các bài báo đa ngôn ngữ thành hơn 26 ngôn ngữ.
 • AIDA là khuôn khổ lâu đời nhất được sử dụng trong phần mềm này. Nó là viết tắt của Attention. Quan tâm. Khao khát. Và hành động. Các nhà tiếp thị đã sử dụng mô hình này từ cuối thế kỷ 19 để thuyết phục khách hàng mua hàng.
 • Nó cũng sử dụng khung PAS, viết tắt của Problem Agitate Solution. Công thức này được sử dụng để tạo ra các thông điệp hấp dẫn nhắm vào vấn đề của khán giả, sau đó kích động nó cho đến khi nó gây đau đớn và sau đó đưa ra giải pháp. Để chọn đúng thông điệp, điều quan trọng là phải hiểu nhu cầu của khán giả.

Kế hoạch định giá Jarvis

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Nó cung cấp bản dùng thử ba ngày miễn phí cho phép bạn tạo ra tới 10.000 từ. Sau khi bạn đạt đến giới hạn của mình, hãy nâng cấp lên gói cao cấp.

Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với phần mềm của mình sau khi nâng cấp lên gói.

 • Starter – $29/tháng
 • Pro – $99/tháng

2. Rytr

Tiếp theo là Rytr, được chúng tôi đưa vào danh sách các công cụ AI Copywriting hàng đầu của mình . Rytr có thể giúp bạn mở rộng quy mô sáng tạo nội dung và đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình, cho dù bạn là một blogger, người viết quảng cáo hay nhà tiếp thị kỹ thuật số. Nó đơn giản để sử dụng, dễ học và tạo ra các bản sao hấp dẫn.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Rytr là công cụ AI Copywriting tốt nhất

 • Bạn có thể kiểm soát chất lượng đầu ra với điều khiển chi tiết bằng cách hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ và hơn 20 âm giọng nói.
 • Ryrt có thể làm tất cả, từ việc tạo bản sao quảng cáo để viết một bài đăng trên mạng xã hội đến bài đăng trên blog.
 • Rytr yêu cầu bạn chọn một trường hợp sử dụng, chọn giọng điệu & ngôn ngữ và thêm các từ, cụm từ và các tùy chọn khác. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, phần mềm sẽ chuyển văn bản của bạn thành nội dung chất lượng cao.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Gói miễn phí mãi mãi của Rytr cho phép người dùng tạo 5000 ký tự mỗi tháng. Rytr là một công cụ thân thiện với ngân sách cho phép bạn tạo nội dung cho blog của mình.

 • Monthly – $29
 • Yearly – $290

3. CopyAI

CopyAI có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm các đối tác động não sáng tạo. CopyAI có thể cho phép bạn mở rộng tư duy và tạo ra bản sao tiếp thị chất lượng cao chỉ trong vài giây. Bạn có thể tạo nội dung sáng tạo thu hút khách truy cập, từ quảng cáo kỹ thuật số đến bài đăng trên blog đến mô tả sản phẩm.

CopyAI rất dễ sử dụng. Chỉ cần chọn kiểu bạn muốn tạo và sau đó nhập một vài câu. Cuối cùng, nhấp vào nút tạo để nhận kết quả trong vài giây. Copy.ai chỉ có thể cung cấp 10 kết quả cùng một lúc. Bạn có thể lặp lại quy trình để có thêm ý tưởng.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Điều gì khiến CopyAI trở thành công cụ AI Copywriting tốt nhất?

 • CopyAI sử dụng mô hình ngôn ngữ AI tiên tiến nhất trên thế giới để tạo ra các bản sao chất lượng cao.
 • Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, công cụ viết sao chép tự động này cũng bao gồm một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Chỉ cần cài đặt nó trên Chrome và bạn có thể bắt đầu tạo bản sao.
 • CopyAI hiện hỗ trợ tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha cũng như các ngôn ngữ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Tây Ban Nha (Anh) và Hoa Kỳ.
 • Giao diện người dùng gọn gàng, thanh lịch và tối giản của nó là những gì làm cho nó nổi bật so với tất cả các công cụ khác.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

CopyAI cung cấp hai gói định giá: đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. CopyAI cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho phép bạn dùng thử phần mềm mà không cần bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào. Nó cung cấp cho bạn 100 lần chạy mỗi ngày.

Cả hai gói đều bao gồm các lần chạy không giới hạn, truy cập tất cả các công cụ, các tính năng mới nhất, cộng đồng cao cấp, hỗ trợ qua email 24/7 và quyền truy cập vào tất cả các công cụ.

 • Gói Pro là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ phải trả $ 49 mỗi tháng (hoặc $ 35 mỗi tháng nếu bạn đăng ký trong một năm).
 • Gói Team là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty lớn. Để được báo giá, bạn sẽ cần liên hệ với họ.

4. Copysmith

Copysmith là một phần mềm thú vị khác trong danh sách các công cụ viết bài quảng cáo được hỗ trợ bởi AI. Bạn sẽ tìm thấy vô số tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Copysmith là Công cụ AI Copywriting tốt nhất

 • Copysmith hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, không giống như các công cụ khác được đề cập trong bài đăng.
 • Nó cũng bao gồm Google Chrome, cho phép bạn chia sẻ liền mạch ý tưởng của mình giữa các trình duyệt của bạn và tại nơi làm việc.
 • Nó hoạt động giống như các phần mềm khác nhưng cũng sử dụng sức mạnh của công nghệ nhân tạo để tạo ra hàng nghìn mô tả sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến của bạn với chi phí thấp hơn.
 • Họ cũng đã khởi chạy các tích hợp của bên thứ ba như Shopify, Google Ads và Frase.io.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

 

Để hiểu rõ hơn về khả năng và hiệu suất của phần mềm trước khi chuyển sang gói trả phí, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

Lưu ý: Đăng ký hàng năm sẽ giúp bạn giảm giá 15% cho tất cả các gói

 • Starter bắt đầu từ $19 / tháng (hoặc $16 / tháng nếu bạn đăng ký hàng năm)
 • Professional với mức $59 / tháng (50 / tháng cho đăng ký hàng năm).
 • Enterprise – Liên hệ với họ để biết giá.

5. Writesonic

Công cụ AI Copywriting này có thể giúp bạn chuyển đổi ý tưởng của mình thành nội dung chất lượng, cho dù bạn đang viết bài đăng trên blog, bản sao bán hàng trên trang web hay mô tả sản phẩm.

Trình tạo copywriting này tuân theo các công thức copywriting Pain-Agitate-Solution và AIDA để viết các bản sao tiếp thị có chuyển đổi cao cho thương hiệu của bạn.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Điều gì làm cho Writesonic trở thành công cụ viết quảng cáo tốt nhất?

 • Writesonic hiện có sẵn 24 ngôn ngữ trên toàn thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan. Tiếng Bồ Đào Nha. Tiếng Hà Lan. Tiếng Nhật. Tiếng Nga. Tiếng Thụy Điển. Tiếng Phần Lan. Tiếng Estonia. Người Trung Quốc.
 • Mặc dù nó có nhiều tính năng nhưng giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên, hãy quyết định loại nội dung bạn muốn tạo với Writesonic. Tiếp theo, nhập mô tả ngắn gọn về sản phẩm của bạn (1-2 câu) và nhấp vào nút “Tạo” để tạo hàng chục bản sao. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ bản sao bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn.
 • Nó cũng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp trong nội dung của bạn.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Bạn sẽ nhận được 10 tín dụng để tạo quảng cáo, mô tả sản phẩm và tóm tắt bài viết. Ngoài ra còn có các tùy chọn giá cả linh hoạt. Sau khi bạn đạt đến hạn mức tín dụng của mình, bạn có thể đăng ký gói cao cấp.

Điều tốt nhất về giá của Writesonic? Họ hiện đang cung cấp chiết khấu 60% cho tất cả các gói cao cấp. Tất cả những gì bạn phải làm để được giảm giá là sử dụng mã phiếu giảm giá SONIC60 trên trang thanh toán.

Nếu bạn không hài lòng với việc mua phần mềm của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng bảy ngày.

 • Starter – Gói này hoạt động tốt ở các thị trường mới và có giá $11,60 / tháng hoặc $9,99 / tháng nếu bạn đăng ký gói hàng năm. Các tính năng cơ bản và nâng cao đều có hạn mức tín dụng là 75 mỗi tháng.
 • Chuyên nghiệp – Gói này cung cấp các tính năng cơ bản với số tín dụng không giới hạn, trong khi các tính năng nâng cao được giới hạn ở 150 tín chỉ. Gói này sẽ có giá $ 39,60 mỗi tháng (hoặc $ 35,60 mỗi tháng nếu bạn đăng ký hàng năm)
 • Kinh doanh – Gói sẽ có giá $199,60 hoặc $179,60 / tháng nếu bạn đăng ký hàng năm. Nó cung cấp cho bạn tín dụng không giới hạn cho các tính năng cơ bản và giới hạn 1200 tín dụng cho các tính năng nâng cao.

6. Anyword

Anyword đã dẫn đầu về AI trong lĩnh vực viết quảng cáo từ năm 2012 Để dạy cho hệ thống của mình cách sao chép nào hoạt động tốt nhất cho các đối tượng khác nhau, Anyword đã chi 250 triệu đô la cho quảng cáo.

Điểm hiệu suất dự đoán là một trong những tính năng tốt nhất của Anyword. Anyword sử dụng dữ liệu lớn để dự đoán xác suất chuyển đổi trước khi nó đăng. Tính năng này giúp giảm thời gian cần thiết để tối ưu hóa.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

 

Điều gì làm cho Anyword trở thành công cụ AI Copywriting tốt nhất?

 • Để tạo nội dung tuyệt vời, bạn chỉ cần làm theo ba bước. Nhấp vào, nhập URL và chọn loại nội dung. Anyword sẽ trả lại cho bạn nhiều dòng bản sao đa dạng, thú vị bao gồm các cụm từ bắt được và các từ bắt được hiện đại.
 • Thử nghiệm A / B của bạn sẽ bị cắt giảm bởi điểm hiệu suất dự đoán. Chế độ Tối ưu hóa Liên tục của Anyword và công việc liên quan đến sao chép được kết hợp để giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị hơn.
 • Anyword có một công cụ duy nhất được gọi là chế độ tùy chỉnh. Anyword có thể sao chép bất kỳ văn bản nào bạn cung cấp làm ví dụ. Anyword có thể sao chép kiểu của bất kỳ văn bản nào bạn đã viết cho trang web hoặc Snapchat của mình.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Anyword được dùng thử miễn phí trong một tuần với gói Starter. Kế hoạch này bao gồm tất cả các công cụ mà bạn cần để bắt đầu nhìn thấy các hiệu ứng chuyển đổi.

 • Starter: Giá cho một người dùng và 15.000 từ là $ 19 mỗi tháng. Gói dành cho người mới bắt đầu bao gồm các tính năng cần thiết mà bạn cần để tìm hiểu các khả năng của phần mềm.
 • Pro : Điều này bao gồm tất cả các tính năng của Starter cộng với các công cụ nâng cao như nhiều chỗ ngồi và cho phép từ không giới hạn.
 • Doanh nghiệp Bạn sẽ cần liên hệ với Anyword để biết thông tin về giá cả. Tuy nhiên, nó cung cấp nhiều công cụ có giá trị, chẳng hạn như thu thập lưu lượng truy cập được quản lý đầy đủ.

7. Texta AI

Bạn đang muốn làm cho thói quen hàng ngày của mình bớt căng thẳng và thú vị hơn? Texta là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Việc tạo ra nội dung được biến tấu của Texta cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho công việc và có nhiều thời gian hơn để tạo ra các bài báo, ý tưởng blog và chiến lược tiếp thị tuyệt vời.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự lựa chọn từ ngữ của AI. Bấm vào tạo và đợi một lúc.

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Texta là công cụ AI Copywriting tốt nhất

 • Thật dễ dàng để tạo các bài đăng trên blog và các bài báo dài chỉ trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu viết là một bản tóm tắt từ 20-30 từ.
 • Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, người thanh toán hoặc doanh nhân, bạn có thể sử dụng Texta để bắt đầu với các chiến lược tiếp thị, như Giải pháp vấn đề-kích hoạt, Tại sao / Thử / Mua, ACCA, v.v.
 • Hơn 50 công cụ có sẵn cho bạn bằng 10 ngôn ngữ.

Định giá

Công cụ Copywriting AI tốt nhất

Texta hiện cung cấp hai gói: gói miễn phí cho phép bạn dùng thử các công cụ trong bảy ngày mà không cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình và gói trả phí với giá 39 đô la mỗi tháng nếu bạn thanh toán hàng năm và 45 đô la mỗi tháng nếu bạn trả hàng tháng. Bạn được chạy tạo nội dung không giới hạn! Cộng với quyền truy cập sớm vào các tính năng mới và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các doanh nghiệp và doanh nghiệp cũng có thể nhận được Kế hoạch API tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể trao đổi với nhóm Texta để thảo luận về các yêu cầu của mình và nhận báo giá dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Kết luận các công cụ AI Copywriting tốt nhất

Trong cuộc cách mạng số hóa hiện nay, khả năng tương tác giữa con người và trí tuệ nhân tạo đã mang đến sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta tạo ra và tiếp cận nội dung. Bài viết này đã giới thiệu danh sách Top 5+ công cụ AI copywriting hàng đầu, là những cỗ máy sáng tạo giúp chúng ta khám phá sự không giới hạn của tư duy máy tính.

Dù cho sự phát triển này mang lại nhiều cơ hội thú vị, chúng ta cũng không nên quên vai trò quan trọng của sự sáng tạo con người. Công cụ AI Copywriting là một công cụ hỗ trợ, nhưng vẫn cần sự thẩm định, điều chỉnh và chất xám của con người để tạo ra nội dung thực sự độc đáo và gắn kết với khán giả.

Trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và cách nó ảnh hưởng đến việc viết nội dung. Quan trọng nhất, chúng ta cần duy trì cảm giác sáng tạo và khả năng định hình thông điệp của mình. Bằng cách kết hợp tài năng của con người và tiềm năng của công nghệ, chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm nội dung tốt hơn, sâu sắc hơn và đáp ứng tốt hơn với yêu cầu và mong muốn của khán giả.