Đánh Giá AMZScout – Công cụ Nghiên cứu sản phẩm tốt nhất của Amazon cho người mới bắt đầu

AMZScout Review bia

Nghiên cứu sản phẩm được cho là yếu tố quan trọng nhất khi bán hàng thành công trên Amazon. Chọn đúng sản phẩm và bạn đã có một nền tảng vững chắc để phát triển. Nhưng chọn sai, và bạn sẽ phải vật lộn để đi đến bất cứ đâu.

Trong bài Đánh giá AMZScout này, chúng ta sẽ xem cách nó có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất và xác định xem đây có phải là công cụ nghiên cứu sản phẩm Amazon phù hợp với bạn hay không.

AMZScout là gì?

AMZScout là công cụ tất cả trong một cung cấp cho người bán trên Amazon dữ liệu và thông tin chi tiết cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về hoạt động kinh doanh FBA của họ. Với AMZScout, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có lợi nhuận, phân tích đối thủ cạnh tranh và theo dõi doanh số bán hàng của mình trên Amazon.

Đánh Giá AMZScout
AMZScout là gì?

AMZScout là nguồn tài nguyên hàng đầu dành cho người bán hàng trên Amazon. Công cụ nghiên cứu dữ liệu thị trường và sản phẩm của nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chương trình này cũng có thể ước tính thu nhập và tìm kiếm sản phẩm. Bạn sẽ hiểu được hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng.

AMZScout cung cấp cho người bán hàng trên Amazon bảng xếp hạng sản phẩm và giá trước đây. Nó giúp người bán dự đoán doanh số hàng tháng bằng cách đánh giá chất lượng danh sách sản phẩm.

Ai có thể hưởng lợi từ AMZScout?

AMZScout có thể hữu ích cho bất kỳ ai, từ những người bán hàng có kinh nghiệm trên Amazon cho đến những người mới tham gia Thương mại điện tử. Sau đây là những ví dụ về khách hàng điển hình của AMZScout.

 • Người bán hàng trên Amazon đang tìm cách tối ưu hóa nghiên cứu sản phẩm của họ và tăng doanh số bán hàng
 • Doanh nhân thương mại điện tử, nhà cung cấp Amazon
 • Các doanh nghiệp private label, người bán Amazon FBA
 • Các affiliate marketer và digital marketer
 • Nhà phân tích kinh doanh

Nhìn chung, bất kỳ ai muốn bán hoặc quảng bá sản phẩm trên Amazon đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng AMZScout. Công cụ này cung cấp nhiều dữ liệu và thông tin chi tiết có thể giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt và cải thiện chiến lược bán hàng trên Amazon của họ.

Ưu và nhược điểm của AMZScout

AMZScout là một công cụ nghiên cứu sản phẩm mạnh mẽ dành cho người bán trên Amazon. Với nhiều tính năng độc đáo, AMZScout nổi bật so với các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác trên thị trường. Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng AMZScout cũng có một số nhược điểm.

Ưu điểm của AMZScout

 • Giá cả hợp lý
 • Thân thiện với người dùng
 • Cung cấp đa dạng gói
 • Tiện ích Chrome nhanh như chớp
 • Cơ sở dữ liệu sản phẩm mạnh mẽ
 • Chấp nhận thanh toán PayPal (có thể giúp những người không có thẻ tín dụng)
 • Những người mới bắt đầu và các chuyên gia có thể sử dụng các công cụ.
 • Cung cấp vô số ý tưởng nghiên cứu sản phẩm
 • Cung cấp bản dùng thử miễn phí

Nhược điểm của AMZScout

 • Ít chức năng hơn so với đối thủ cạnh tranh
 • Không phải lúc nào cũng hiển thị thông tin sản phẩm
 • Trình khám phá từ khóa tải chậm

Đánh giá AMZScout: Các tính năng nổi bật của AMZScout

AMZScout là một công cụ nghiên cứu sản phẩm toàn diện dành cho các doanh nghiệp Amazon FBA. Nó giúp người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa thành công, kiểm tra doanh số và đánh giá đối thủ cạnh tranh. AMZScout khác với các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác ở các khả năng khác nhau. Bây giờ chúng ta sẽ xem qua tất cả các tính năng của AMZScout.

Cơ Sở Dữ Liệu Sản Phẩm

Cơ sở dữ liệu sản phẩm giúp người bán định vị những thứ có lợi nhuận. Người bán chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển và thêm ASIN hoặc từ khóa của sản phẩm. Bảng điều khiển sản phẩm sau đó tìm hàng hóa tương đương.

Các sản phẩm tương tự với mô tả và hình ảnh sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Rõ ràng. Sau đó, người bán có thể thấy chi phí bán hàng và thu nhập của Amazon đối với các mặt hàng tương tự. Loại bỏ những hàng hóa có tỷ suất lợi nhuận thấp, giá bán cao hoặc cạnh tranh cao bằng cách sử dụng bộ lọc.

Cơ Sở Dữ Liệu Sản Phẩm
Cơ Sở Dữ Liệu Sản Phẩm

Bạn có thể duyệt các danh mục mà không cần cung cấp từ khóa. Tùy chọn này cho phép bạn thêm bộ lọc xu hướng sản phẩm và bộ lọc phân loại sản phẩm. Xu hướng của Google có thể tiết lộ mức độ phổ biến và tiềm năng bán hàng của sản phẩm.

Tránh các mặt hàng bị từ chối. Chúng không được ưa chuộng và khó bán hơn. AMZScout cập nhật dữ liệu của mình thường xuyên và các tìm kiếm cẩn thận thường tìm thấy hàng hóa có lợi nhuận.

Công cụ Theo dõi sản phẩm

Trình theo dõi sản phẩm theo dõi doanh số bán hàng hàng ngày. Bạn có thể lưu trữ mọi thứ và xây dựng cơ sở dữ liệu của riêng mình để phân tích và xem xét, theo dõi bất kỳ sản phẩm nào. Sản phẩm được theo dõi khi bạn lưu.

Công cụ Theo dõi sản phẩm
Công cụ Theo dõi sản phẩm

Tìm kiếm các mặt hàng của Alibaba bằng nút thứ hai. Tùy chọn này sẽ mở một tab trình duyệt mới. Kết quả tìm kiếm trên Google cho sản phẩm Alibaba sẽ hiện ra tại đây. Nếu bạn thích một mặt hàng, hãy nhấp vào “Truy cập” để truy cập trang của Alibaba. Trang sẽ bao gồm toàn bộ chi tiết mục.

Tùy chọn thứ ba xóa hàng hóa khỏi danh sách theo dõi của bạn. Danh sách đó có thể bị xóa bất cứ lúc nào.

Nghiên cứu Từ khoá Amazon

Tìm kiếm từ khóa tối ưu hóa danh sách và tìm từ khóa để hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Di chuột qua biểu tượng dấu chấm hỏi sẽ hiển thị đầu vào của từng trường. Giống như ảnh chụp màn hình này, người dùng dùng thử miễn phí nhận được 10 truy vấn.

Nghiên cứu Từ khoá
Nghiên cứu Từ khoá

Ảnh chụp màn hình hiển thị những gì tôi nhận được sau khi điền vào từng trường bằng các cụm từ tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra lịch sử khối lượng tìm kiếm của từng từ khóa để xác định xem bạn có muốn sử dụng nó hay không.

 • Tìm kiếm từ khóa Amazon
 • Khối lượng tìm kiếm tháng ước tính (đối sánh rộng): Người dùng Amazon đã nhập cụm từ vào trường tìm kiếm.
 • Doanh số cho trang 1: Tổng doanh số mà các mặt hàng của bạn phải có hơn tám ngày để nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm của Amazon.

Máy tính Amazon FBA

Công cụ tính phí AMZScout FBA là một plugin Chrome miễn phí. Nó tính phí và dữ liệu tài chính khác cho bất kỳ sản phẩm nào. Amazon FBA tính các khoản phí khác nhau.

Xem xét chi phí cho mỗi đơn vị, vận chuyển, đóng gói, xử lý và trả lại sản phẩm. Cho dù có bao nhiêu thứ mà người bán trên Amazon bán, điều này cần có thời gian.

Máy tính Amazon FBA
Máy tính Amazon FBA

Điểm giá cho hàng hóa có thể thay đổi theo thời gian. Chúng phụ thuộc vào kích thước và kích cỡ của sản phẩm. Nếu bạn muốn xóa một mặt hàng khỏi danh sách sản phẩm của mình nếu mặt hàng đó không bán chạy. Và bạn giữ một sản phẩm trong kho bao lâu nếu lo ngại về hàng tồn kho xuất hiện. Máy tính FBA thực hiện tất cả công việc.

Mở trang sản phẩm trong khi duyệt và tiện ích này sẽ tính phí và giá cuối cùng. Nhiều biến làm cho chi phí FBA cao. Điều này loại bỏ một số mặt hàng đầy triển vọng. Bạn không thể bán bất cứ thứ gì cho đến khi bạn biết liệu giá và tỷ suất lợi nhuận của bạn có phù hợp hay không.

Tiện ích mở rộng AMZScout PRO

Cài đặt AMZScout Pro trên Chrome hoặc Microsoft Edge để sử dụng nó. Trước khi mua một kế hoạch, bạn có thể dùng thử nó miễn phí.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung, hãy sử dụng nó trực tiếp khi mua sắm trên Amazon. Bằng cách kích hoạt AMZScout, bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số dữ liệu hữu ích từ Amazon.

Tiện ích mở rộng AMZScout PRO
Tiện ích mở rộng AMZScout PRO

Tiện ích mở rộng đề xuất sản phẩm theo danh mục và điểm số. Tiềm năng quyết định điểm số của sản phẩm.

Ứng dụng web và tiện ích mở rộng cung cấp dữ liệu có thể so sánh được. Addon thu thập dữ liệu cho các mục và trang web bạn đang xem.

Ứng dụng web AMZScout

AMZScout là một chương trình trực tuyến độc lập và là tiện ích bổ sung cho Chrome và Edge. Nó cung cấp dữ liệu thúc đẩy doanh thu.

Plugin cung cấp chức năng cơ bản và trích xuất dữ liệu theo thời gian thực. Ứng dụng web AMZScout phức tạp hơn. Đặc điểm và chức năng của nó là rất hiếm.

Ứng dụng Web AMZScout không cần người bán trên Amazon truy cập vào trang web, không giống như tiện ích mở rộng Pro. Các ứng dụng có khả năng hiển thị thông tin. Tiện ích mở rộng có giá trị.

Phần mở rộng thực sự đơn giản. Nó chứa một máy tính lợi nhuận theo thời gian thực. Nó có thể được sử dụng để điều tra các trang web tìm kiếm, sản phẩm và người bán dành riêng cho Amazon. Người bán có thể sử dụng “Nhận ý tưởng thích hợp” để khám phá các nguồn thu nhập mới hoặc thị trường mục tiêu.

Ứng dụng web AMZScout
Ứng dụng web AMZScout

Điểm sản phẩm, Điểm tiềm năng và các tính năng khác của AMZScout Pro hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa của công ty trên thị trường Amazon. Nó có một số công dụng và cung cấp giá trị.

AMZScout Web hoạt động với mọi trình duyệt. Nó cung cấp tất cả các khả năng của tiện ích mở rộng và cho phép người dùng thấy các thay đổi về số lượng đối với tất cả các hàng hóa theo dõi của họ. Ứng dụng này chứa một trình khám phá từ khóa hữu ích.

Reverse ASIN Lookup

Reverse ASIN Lookup hoạt động giống như tìm kiếm từ khóa. Nó chỉ lấy từ khóa của đối thủ để tăng danh sách sản phẩm.

 • Từ khóa tìm kiếm Amazon. Khối lượng tìm kiếm hàng tháng ước tính (đối sánh rộng)
 • Kết quả tìm kiếm Amazon trang xếp hạng hữu cơ
 • Trang được tài trợ: nơi xuất hiện hàng hóa được tài trợ
 • Bán hàng cho Trang 1
 • Điểm liên quan: mức độ liên quan của thuật ngữ này đối với sản phẩm này; điểm càng lớn thì là tìm kiếm Amazon tự nhiên.
Reverse ASIN Lookup
Reverse ASIN Lookup

Khám phá các từ khóa hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn ở đây. Kiểm tra lượng tìm kiếm của từng từ khóa trước khi liệt kê hàng hóa của bạn. Cực kỳ đơn giản!

Giá của AMZScout

AMZScout có miễn phí không?

Đăng ký hàng tháng cho AMZScout’s Seller’s Bundle từ Amazon có giá $49,99/mỗi tháng. Đây là ưu đãi được cá nhân hóa đi kèm với các tính năng bổ sung để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người dùng.

Đối với những người thích thanh toán hàng năm, AMZScout cung cấp hai gói sau. Gói Đăng ký PRO Extension có giá $259,99/năm. Là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu sản phẩm cung cấp dữ liệu bán hàng chính xác. Gói Seller’s Bundle for Amazon là gói đăng ký hàng năm phổ biến nhất, có giá 379,99 đô la mỗi năm và được thiết kế để cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh cho cả người mới bắt đầu và người bán có kinh nghiệm trên Amazon.

Giá của AMZScout
Giá của AMZScout

AMZ Scout Lifetime Deal:

AMZScout cung cấp đăng ký trọn đời cho những ai muốn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Đăng ký trọn đời PRO Extension lifetime có giá $599,99 trong khi đăng ký trọn đời Seller’s Bundle của Amazon có giá $1.599,99. Các gói này rất lý tưởng cho những người dự định sử dụng AMZScout trong một thời gian dài.

Bằng cách tham gia nhóm mua AMZScout của chúng tôi, bạn có thể có quyền truy cập vào công cụ này với mức giá chiết khấu. Đặt hàng ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng các tính năng của nó.

Kết luận AMZ Scout

Vì vậy, AMZScout có xứng đáng với giá cả và thời gian đầu tư cần thiết để tìm hiểu cách sử dụng công cụ này không? Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trên Amazon, câu trả lời chắc chắn là “CÓ!”.

AMZScout cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để chọn một thị trường ngách và các sản phẩm có lợi nhuận cụ thể mà bạn muốn bán. Và chỉ riêng các mô-đun đào tạo sẽ giúp bạn khởi động hành trình của mình.