Đánh giá Article Forge 4.5 – Tạo nội dung CHẤT LƯỢNG CAO chỉ bằng một cú nhấp chuột

Trong những năm gần đây, đã có những bước phát triển đáng kể trong thế giới công cụ viết AI. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường tự hào là tốt nhất, nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Article Forge.

Trong bài Đánh giá Article Forge này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Chúng tôi sẽ xem xét những ưu và nhược điểm, và có lẽ quan trọng hơn là liệu nó có đáng tiền hay không.

Article Forge là gì?

Theo trang bán hàng, Article Forge sử dụng các thuật toán hiểu sâu tinh vi để tự động viết và nghiên cứu các bài báo từ bất kỳ thị trường ngách nào theo cách giống như cách một con người làm.

Khi bạn đặt một từ khóa, Article Forge đọc hàng triệu bài báo, tìm hiểu mọi thứ cần biết về chủ đề đó để viết nội dung bằng từ ngữ của chính nó .

Về cơ bản, nó quét nội dung từ web và sau đó xoay nội dung đó, các đoạn văn, v.v. và viết từng câu bằng từ ngữ của chính nó tạo ra nội dung không trùng lặp.

Article Forge có thể tự động thêm tiêu đề, video và hình ảnh có liên quan vào mọi bài báo mà nó viết nếu bạn bật tùy chọn đó. Nó cũng có thể thêm liên kết tự động. Sử dụng công cụ tạo bài viết Article Forge rất dễ dàng. Nó dựa trên web, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu dùng thử 5 ngày. Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Nếu sử dụng PayPal, bạn vẫn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng.

Bạn sẽ không bị tính phí bất cứ điều gì nếu bạn hủy trong khi thời gian dùng thử kéo dài. Ngoài ra, có vẻ như đôi khi họ yêu cầu ID có ảnh nếu họ cho rằng thông tin của bạn có thể là gian lận.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu dùng thử, đừng quên nó vì sau này hệ thống của họ sẽ nhận ra rằng bạn đã sử dụng nó Nếu bạn cố gắng tạo một tài khoản mới (họ kiểm tra IP và các dữ liệu khác).

Khi kiểm tra Article Forge 4.5, Mua chung seo tool thấy rằng về bảng điều khiển menu tài khoản, không có gì thay đổi. Bạn vẫn có menu bên trái, bao gồm New Article, My Articles, WordPress, Post Scheduler và Help Center.

Điều gì mới trong Article Forge 4.5?

 • Article Forge hiện có thể tạo nội dung bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha. Nhưng thật tiếc, tiếng Việt chưa được hỗ trợ trong công cụ này.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ Grammarly để kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp trong nội dung do Article Forge tạo ra.

Khi bạn muốn tạo một bài viết mới, bạn chỉ cần nhấp vào New Article, nơi bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn để bắt đầu tạo nội dung. Bạn có thể xem video demo bên dưới.

YouTube video

Để tạo một bài viết, bạn cần nhập từ khóa. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhập các từ khóa phụ, được khuyến nghị.

Độ dài bài viết có thể được đặt thành 50, 200, 500 hoặc 750 từ. Rất tiếc, bạn không thể đặt thành hơn 750 từ. Đây là điều không thay đổi.

Bạn cũng có thể bật tùy chọn để thêm tiêu đề và tiêu đề, đặt xác suất thêm hình ảnh và video hoặc thay thế từ khóa bằng liên kết.

Video nhúng được chọn từ YouTube và hình ảnh sẽ được liên kết cố định với nội dung tại imgur.com. Nếu bạn quyết định thay thế các từ khóa bằng các liên kết, bạn sẽ cần tạo một nhóm thay thế mới.

Nếu nhiều liên kết (một liên kết trên mỗi dòng) được đưa ra trong một nhóm thay thế, công cụ sẽ liên kết ngẫu nhiên một từ khóa với bất kỳ ai trong danh sách. Nếu bạn muốn liên kết nhiều từ khóa với cùng một liên kết / danh sách liên kết, chỉ cần liệt kê các từ khóa (một từ khóa trên mỗi dòng) trong một nhóm thay thế.

Chất lượng của nội dung mà Article Forge tạo ra

Đánh Giá Tool đã thử nghiệm và có thể thấy Article Forge cho kết quả khá tốt.

Đánh giá Article Forge

Các bài viết đã tạo đôi khi vẫn không liên quan đến từ khóa của bạn và không có ý nghĩa. Trong nhiều trường hợp, các bài viết bắt đầu tốt nhưng kết thúc hoàn toàn khác hoặc kết hợp các chủ đề. Tất cả phụ thuộc vào các từ khóa phụ.

Bạn vẫn cần thêm một vài điều chỉnh và sửa chữa cho văn bản trong hầu hết các trường hợp. Tôi phải thừa nhận rằng Article Forge 2.0 là cách tốt hơn bây giờ. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó và nếu không có kinh phí, các bạn có thể đăng ký mua chung tại muachungseotool.com với giá 159k/tháng.

Bảng giá Article Forge

Hiện tại, giá cho Article Forge là $324 nếu bạn sử dụng gói hàng năm hoặc $57 nếu bạn quyết định thanh toán hàng tháng, bạn có thể xem tại đây.

Đánh giá Article Forge

Có một bản dùng thử miễn phí 5 ngày cho Article Forge nhưng bạn cần phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng trước. Bạn sẽ được lập hóa đơn sau khi thời gian dùng thử hết hạn nếu bạn không hủy bỏ một cách rõ ràng. Lưu ý rằng đảm bảo hoàn tiền chỉ hoạt động nếu bạn đã sử dụng Article Forge để tạo ít hơn mười bài viết.

Bạn cũng có thể sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại ngay lập tức nếu bạn không thấy công cụ viết nội dung trang web này xứng đáng.

Nếu trải nghiệm dùng thử xong và bạn quyết định mua nó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm các đơn vị mua seo chung tool giá rẻ hoặc click vào đây

Ưu điểm và nhược điểm của Article Forge

Ưu điểm của Article Forge:

 • Video, hình ảnh, liên kết ngoài, v.v. được thêm vào bài viết
 • Tạo số lượng bài viết không giới hạn
 • Có thể được tích hợp với WordAI
 • Nó có một tùy chọn dùng thử
 • Bạn có thể lên lịch các bài viết và xuất bản trên các trang web WordPress của mình
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm của Article Forge:

 • Tối đa là 750 từ
 • Tạo nội dung đôi khi không liên quan đến chủ đề
 • Vẫn cần cải tiến nhiều hơn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.

Đánh Giá Article Forge: Kết luận

Hy vọng rằng bài đánh giá Article Forge này đã giúp bạn quyết định xem nó có phải là công cụ phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Article Forge để tăng tốc độ tạo nội dung của mình, hãy tham gia nhóm mua chung của chúng tôi, thực hiện nghiên cứu của mình và dùng thử. Điều này sẽ cung cấp cho bạn dấu hiệu tốt nhất về việc liệu Article Forge có phải là lựa chọn phù hợp với bạn khi nói đến các công cụ viết AI hay không.