Đánh giá Copy AI – Nhà văn AI giúp nâng cao Nội dung viết của bạn

Bạn mệt mỏi với việc tạo ra những email nhạt nhẽo, bài đăng trên blog và những bài quảng cáo không thu hút được sự quan tâm của khán giả? Đã đến lúc thử một nhà văn AI! Trong bài đánh giá này, chúng tôi giới thiệu cho bạn công cụ CopyAI – một công cụ viết AI tuyên bố sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nó có thực sự tốt không, hãy cùng tìm hiểu bài việt bên dưới!

Đánh giá Copy AI: Copy AI là gì?

Copy AI là một dự án phần mềm AI mã nguồn mở phi lợi nhuận được sử dụng bởi một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Đó là một hệ thống trí tuệ nhân tạo sử dụng chữ viết của con người để tạo ra các bản sao nội dung. Công nghệ bị ảnh hưởng bởi cách mọi người tạo ra nội dung, thay vì chỉ sử dụng một chương trình để sao chép phong cách và chiến thuật của chúng tôi, nhà xuất bản đã quyết định tạo ra chương trình của riêng họ.

Đánh giá Copy AI
Copy AI

Nhiều chủ doanh nghiệp hiện đang sử dụng AI để tạo nội dung cho trang web của họ và cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ. Copywriter có thể sử dụng Copy AI để tạo bản sao thuyết phục hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nó cũng hỗ trợ khách hàng tiềm năng trong việc tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua nội dung trang web.

Tại sao bạn nên sử dụng Copy AI?

Đầu tiên, chúng có giá cả phải chăng. Vào năm 2021, chi phí trung bình của dịch vụ viết bài quảng cáo dao động từ $25 đến $25K mỗi trang tùy thuộc vào loại nội dung và chủ đề. Sao chép AI và các đối thủ cạnh tranh của nó có giá dưới $50 mỗi tháng, so sánh thì rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn không bị giới hạn về số lượng trang bạn có thể tạo bằng phần mềm.

YouTube video

Ngay cả những copywriter kinh nghiệm nhất cũng sẽ được hưởng lợi từ Copy AI. Công cụ này tổng hợp những gì tốt nhất của bản sao tốt nhất làm đầu vào cho mô hình của họ để họ luôn biết điều gì sẽ gây được tiếng vang với khách hàng. Hơn nữa, khối của nhà văn là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một nhà văn. Sao chép AI giúp ích rất nhiều cho người viết bằng cách cung cấp cho bạn những ý tưởng mới về những gì cần viết và nó cũng cung cấp cho bạn những ý tưởng mới cho phép bạn tiếp tục viết thay vì suy nghĩ.

Ưu và nhược điểm của Copy AI

Trong bài đánh giá Copy AI, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của công cụ này.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng, chỉnh sửa và viết thủ công
 • Cung cấp bản dùng thử miễn phí mà không có chi tiết thanh toán
 • Tạo nội dung thân thiện với SEO trong vài giây
 • Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào PC của bạn
 • Tạo nội dung miễn phí có bản quyền để có thứ hạng cao hơn
 • Hơn 50 công cụ được tạo sẵn để tạo bất kỳ loại nội dung nào

Nhược điểm

 • Cần chọn kết quả tốt nhất từ ​​hơn 6 bản sao
 • Đôi khi, máy chủ của họ gặp sự cố (trong vài phút)
 • Không có công cụ nội dung dạng dài (cần sắp xếp nội dung theo cách thủ công)

Đánh giá Copy AI – Các tính năng tốt nhất bạn nên biết

Có các tính năng độc đáo trong công cụ này giúp bạn tạo ra các trang blog hấp dẫn.

Mẫu nội dung

Copy AI có một trong những thư viện toàn diện nhất về các loại nội dung và mẫu trên thị trường, với hơn 90 mẫu nội dung để bạn lựa chọn. Các mẫu dùng để viết đánh giá hoặc mô tả sản phẩm, quảng cáo kỹ thuật số, email, quảng cáo cá nhân và blog. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo nội dung cho mạng xã hội, trang đích và nội dung trang web khác.

Công cụ này tỏa sáng trong nội dung dạng ngắn như quảng cáo xã hội, mô tả trên YouTube, chú thích trên Instagram, v.v. Ví dụ: trình tạo dòng tiêu đề của họ là một cách tuyệt vời để lặp lại nhiều hơn trên các tiêu đề trang đích của bạn. Nó cũng có một bộ điều biến giai điệu, đây là một tính năng rất hữu ích và độc đáo.

Mẫu nội dung
Mẫu nội dung

Tính năng tuyệt vời này cho phép AI tinh chỉnh cấu trúc nội dung và phong cách dựa trên khán giả mà bạn đang nói chuyện. Có chín tông màu khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm vui vẻ, chuyên nghiệp, táo bạo và thoải mái. Thậm chí có một tùy chọn tùy chỉnh nếu bạn muốn tạo ra thứ gì đó độc đáo.

Thư viện kiểu nội dung

Bạn có thể chọn từ một số lượng lớn các kiểu trong thư viện của Copy AI. Bộ điều biến giai điệu có thể giúp bạn tinh chỉnh cách tiếp cận của mình, cho phép người dùng tìm hiểu rất cụ thể về cách họ muốn AI hỗ trợ họ trong quá trình tạo nội dung.

Thư viện kiểu nội dung
Thư viện kiểu nội dung

Đây cũng là phần mềm viết duy nhất có tùy chọn phong cách cá nhân cho những thứ như thiệp sinh nhật và sơ yếu lý lịch, giúp nó có vị thế trong cuộc thi. Sao chép AI có thể giúp bạn tạo ra ý tưởng và khơi nguồn cảm hứng cho những câu chuyện hư cấu, ý tưởng khởi nghiệp và nội dung quảng cáo như quảng cáo kỹ thuật số.

Khả năng sử dụng

Copy AI có giao diện người dùng đơn giản giúp tạo nội dung đơn giản và nhanh chóng cho mọi người ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào. Điểm bất lợi là bạn phải lưu nội dung theo cách thủ công và Copy AI không lưu lại lịch sử của mọi thứ bạn đã tạo. Điều này có nghĩa là trừ khi bạn lưu nó ở một nơi khác, bạn sẽ có nguy cơ mất nó hoàn toàn.

Khả năng sử dụng cuar Copy AI
Khả năng sử dụng cuar Copy AI

Nó cũng không cung cấp bất kỳ tùy chọn tích hợp nào, mặc dù có tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng với Google Tài liệu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chỉnh sửa tiện ích mở rộng trong ứng dụng và thêm thông tin theo cách thủ công.

Các tùy chọn cộng tác trong ứng dụng

Các công cụ cộng tác có sẵn trong Copy AI, nhưng chúng chỉ khả dụng cho những người trong gói Enterprise. Người dùng ở cấp độ này sẽ thấy rằng cộng tác bị giới hạn trong việc chia sẻ nội dung đã được tạo. Rõ ràng, điều này không bắt buộc phải sử dụng phần mềm AI.

Các nhóm tiếp thị lớn hơn yêu cầu các tính năng cộng tác có thể thấy rằng việc truy cập chúng rất tốn kém.

Sau khi tìm hiểu về tất cả các tính năng chính của công cụ tuyệt vời này, bạn có thể tiếp tục đọc Bài đánh giá về Sao chép AI này để xác nhận kế hoạch và giá cả của nó.

So sánh giá gốc của Copy AI và giá mua chung seo tool Copy AI

Giá gốc của Copy AI

Các kế hoạch định giá được cung cấp bởi công cụ Copy AI cũng rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói Copy AI miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ Copy AI để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp công cụ nêu trên trang web bán hàng của họ sẽ được phân tích rõ ràng cho bạn trong bài Copy AI Review của chúng tôi.

Giá gốc của Copy AI
Giá gốc của Copy AI

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá Copy AI như sau:

 • Free Plan: $0/tháng
 • Pro: $35.00/tháng
 • Enterprise: Custom

Giá mua chung seo tool Copy AI

Giá mua chung seo tool Copy AI
Giá mua chung seo tool Copy AI

Tại Mua chung seo tool, chúng tôi cung cấp Copy AI với các mức giá sau:

 • 1 năm: 1.299.000₫
 • 1 tháng: 299.000₫

Kết luận về đánh giá Copy AI

Copy AI là một công cụ viết AI tuyệt vời để bổ sung vào kho vũ khí của bạn. Viết rất tốn thời gian: từ nghiên cứu từ khóa, tạo ra các bản tóm tắt và kết hợp tất cả lại với nhau bằng một góc độ độc đáo để tạo ra một phần nội dung gắn kết. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Và hãy thành thật mà nói, việc tìm kiếm những nhà văn đáng tin cậy, những người luôn tạo ra tác phẩm chất lượng cao có thể là một thách thức.

Dù sao, tôi hy vọng bạn thích đọc Bài đánh giá Copy AI này. Bạn đã bao giờ sử dụng một người viết AI cho blog hoặc bản sao quảng cáo của mình chưa? Bạn có muốn dùng thử CopyAI không? Hãy cho tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.