Đánh Giá Freepik – Kho tài nguyên khổng lồ hàng đầu cho Designer

FreePik Review bia

Là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới cho các thiết kế vector miễn phí, cũng như cộng đồng các nhà thiết kế đồ họa lớn nhất trên toàn cầu, Freepik là tài nguyên tối ưu cho bất kỳ nhà thiết kế nào vì nó mở ra cho bạn một loạt các hình minh họa độc quyền, thiết kế đồ họa chất lượng cao, bên cạnh vô số nội dung dựa trên người dùng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Và để cho bạn thấy cách các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn thành thiết kế một cách dễ dàng, chúng tôi thảo luận về công cụ này. Hãy xem nó làm được gì và điều gì khiến nó trở nên phổ biến trong bài Đánh Giá Freepik dưới đây!

Freepik là gì?

Freepik là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ. Đây là một phần mềm đồ họa thông tin được tích hợp với công cụ tìm kiếm để tìm các thiết kế vector miễn phí và cao cấp. Nếu bạn không giỏi trong việc thiết kế đồ họa thì bạn có thể coi Freepik như một trang web đơn giản, nơi bạn có thể tìm thấy đồ họa vector.

Freepik là một nền tảng giúp người dùng có thể truy cập vào nhiều nội dung thiết kế chất lượng cao như hình ảnh có sẵn, vectơ, biểu tượng, thiết kế giả. Tất cả các tài nguyên đều được gắn thẻ bằng các thẻ có liên quan để giúp bạn thực hiện các tìm kiếm cụ thể thuận tiện nhất.

Gần đây, họ cũng đã mở rộng sang kho video, hình minh họa,… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mọi thứ mà không lo bị giới hạn hay cạn kiệt ý tưởng.

Ai nên sử dụng Freepik?

Freepik là một điểm đến tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa hay kể cả những người không chuyên về thiết kế. Thư viện Freepik là không gian lý tưởng để phát triển những ý tưởng thành hiện thực cho bất kỳ ai.

Đánh giá Freepik về điều khoản sử dụng

Freepik cho phép bạn sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên miễn phí cho các dự án cá nhân và thương mại. Tuy nhiên, khi sử dụng các tài nguyên miễn phí, bạn phải ghi công cho tác giả. Nếu bạn là người dùng cao cấp thì việc ghi nhận tác giả là không bắt buộc.

Nếu bạn có muốn bán hàng loạt các thiết kế của mình, các tài nguyên do Freepik cung cấp không thể là thành phần chính. Bạn nên sử dụng chúng làm yếu tố phụ. Đồ họa tải xuống trên Freepik cũng không được đăng ký nhãn hiệu. Hi vọng đánh giá Freepik về điều khoản sử dụng này hữu ích cho bạn.

Ưu và nhược điểm sơ bộ

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng Freepik thân thiện
 • Bộ sưu tập các tài nguyên khổng lồ
 • Cấu trúc phân loại ngăn nắp
 • Tải xuống không giới hạn tài nguyên

Nhược điểm

 • Giới hạn với người dùng miễn phí
 • Tốc độ tải xuống chậm

Các tính năng vượt trội của Freepik

Trình chỉnh sửa Wepik

Là trình chỉnh sửa trực tuyến được sử dụng để tải xuống và tùy chỉnh các loại mẫu thiết kế khác nhau cho truyền thông xã hội, tiếp thị, v.v. Công cụ này có thể được sử dụng để thêm ảnh GIF, nhãn dán, nhạc và các yếu tố tương tác khác vào các mẫu thiết kế của Wepik.

Đánh Giá Freepik
Trình chỉnh sửa Wepik

Vector

Khi bạn chọn nội dung thiết kế từ Freepik, bạn có thể thao tác và thay đổi kích thước chúng theo yêu cầu thiết kế của bạn.

Các vectơ từ Freepik có thể cho phép bạn tạo các thiết kế phù hợp nhất với bản tóm tắt thiết kế mà bạn có trong đầu. Làm việc với vectơ giúp bạn tránh mất nhiều thời gian và tập trung hơn vào thành phần và hiệu quả của thiết kế.

Giao diện tìm kiếm các Vector
Giao diện tìm kiếm các Vector

PSD

Các PSD của Freepik là một trong những tài nguyên có giá trị nhất. Các mẫu PSD có sẵn cho nhiều lĩnh vực khác nhau, được chia thành 20 nhóm riêng biệt.

Họ có thể không có nhiều vectơ hoặc hình ảnh lưu trữ như các bộ sưu tập khác, nhưng họ vẫn có hàng trăm nghìn PSD. Với Freepik, bằng cách tải xuống PSD và thực hiện các thay đổi cần thiết bạn sẽ tạo được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Giao diện tìm kiếm PSD
Giao diện tìm kiếm PSD

Stock hình ảnh

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao liên quan đến sự thành công của nhiều chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Để làm cho thiết kế của bạn nổi bật, hãy chọn các hình ảnh và ảnh có chất lượng cao từ các trang web như Freepik.

Tìm kiếm stock
Tìm kiếm stock

Nền tảng này đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào những người đóng góp từ nhiều nguồn gốc khác nhau để giới thiệu nhiều loại ảnh. Ngoài ra, giao diện người dùng của họ với các danh mục được xác định rõ ràng. Bạn có thể chọn nội dung thiết kế phù hợp cho các dự án của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Stock âm thanh và video qua Videvo

Gần đây, video đã là kẻ chiến thắng trên tất cả các kênh tiếp thị. Nhưng nó là một trong những phần nội dung khó tạo nhất. Lúc này bạn phải sáng tạo và làm việc để tái định vị nội dung bằng văn bản hoặc hình ảnh hiện có của bạn thành video.

Và để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng kho âm thanh và video có sẵn trên Freepik thông qua nền tảng Videvo của họ. Bạn có thể tạo ảnh ghép và dựng phim video hoặc thậm chí tạo quảng cáo video nhanh cho các sản phẩm của mình bằng các nội dung thiết kế này.

Trang chủ Videvo
Trang chủ Videvo

Storyset

Storyset là nơi cung cấp hình minh họa có thể tùy chỉnh miễn phí tuyệt vời cho các dự án như tạo các trang đích, ứng dụng hoặc bản thuyết trình.

Trang đích Storyset
Trang đích Storyset

Storyset thiết kế các nhân vật hoạt hình mang lại sức sống cho các bài thuyết trình, cuộc họp, video, áp phích và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh, tạo hoạt ảnh và tải xuống các hình minh họa.

Chuẩn bị một bài thuyết trình cho cuộc họp kinh doanh tiếp theo của bạn với thiết kế này và khám phá những điều kỳ diệu của Storyset!

Slidesgo

Slidesgo là một dịch vụ được cung cấp miễn phí bởi Freepik. Các mẫu Google Trang trình bày và PowerPoint miễn phí cực độc, đẹp mắt để tối ưu bản thuyết trình của bạn.

Trang chủ slidesgo
Trang chủ slidesgo

Trang web cho phép bạn xem trước các mẫu để bạn có thể xem qua mọi trang trình bày trước khi quyết định tải xuống. Mỗi mẫu bao gồm các trang trình bày tùy chỉnh để đặt danh sách, thống kê, bản đồ cho riêng bạn, v.v.

Flaticon

Các biểu tượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kéo một thiết kế lại với nhau, tạo bối cảnh cho văn bản và cũng cải thiện khả năng đọc của nó. Chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức, vì vậy việc lựa chọn các biểu tượng phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Giao diện Flation
Giao diện Flation

Freepik có một trong những thư viện biểu tượng lớn nhất và điều đó có nghĩa là bạn có thể thêm cá tính và tính độc đáo vào thiết kế của mình một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể truy cập toàn bộ thư viện nội dung của Freepik và Flaticon khi đăng ký Freepik Premium.

Giá các gói của Freepik Premium

Tiếp theo phần đánh giá Freepik về tính năng, giờ là lúc tôi đưa ra nhận định về giá công cụ Freepik cho bạn.

Freepik Premium cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp có thể chỉnh chất lượng cao. Với các mục được sắp xếp cẩn thận, Freepik giúp tăng tốc công việc của bạn tối ưu nhất. Premium là kế hoạch phù hợp cho các nhà thiết kế và hiện bao gồm:

 • Các ảnh, vectơ, hình minh họa và phông chữ
 • Nội dung chất lượng cao
 • Tài nguyên độc quyền
 • Nội dung đa dạng
 • Dễ dàng chỉnh sửa
Giá Freepik Premium từ nhà phát hành
Giá Freepik Premium từ nhà phát hành

Hiện nay nhà sáng lập Freepik đang cung cấp gói kế hoạch với các mức giá sau:

 • 1 năm: 9 EUR/tháng
 • 1 tháng: 15 EUR/tháng

Có nhiều bạn từng hỏi mình là có cách nào để đăng ký freepik premium miễn phí hay không? Nhân tiện, mình xin trả lời là không. Bản Premium bắt buộc phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn cách mua tài khoản Freepik với giá rẻ bằng các bước sau:

Xin lưu ý rằng không có tài khoản Freepik vĩnh viễn, vì vậy bạn đừng bao giờ tìm mua tài khoản vĩnh viễn để tránh bị lừa đảo.

Kết luận nhanh về bài đánh giá Freepik

Chúng tôi hy vọng bài Đánh giá Freepik này sẽ cung cấp nhiều thông tin cho bạn! Nếu bạn là một nhà thiết kế nghiệp dư hoặc một doanh nghiệp mới bắt đầu khám phá tiếp thị trực quan, thì các thư viện như của Freepik Premium chính là kho tài nguyên hữu ích không thể thiếu!