Đánh Giá LongShot AI – Công Cụ AI Sáng tạo cho các Blogger đã được kiểm chứng

LongShot AI Review bia

Nếu bạn là người viết nội dung đang tìm kiếm một công cụ viết AI để tăng tốc quá trình tạo nội dung của mình, thì Longshot AI chắc chắn đáng để bạn thử. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai viết về các chủ đề phức tạp, trong đó chính xác thực tế là điều quan trọng.

Trong bài Đánh giá LongShot AI này, chúng tôi cũng sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Longshot để giúp bạn tự quyết định xem đó có phải là công cụ phù hợp với mình hay không.

LongShot AI là gì?

LongShot AI là một công cụ deep writing AI để hỗ trợ viết nội dung. Nó sử dụng công nghệ deep learning để học cách viết và sáng tạo nội dung theo các quy tắc ngữ pháp và ngữ âm tiếng Anh, giúp người dùng tăng tốc độ và hiệu suất trong việc tạo ra nội dung mới.

LongShot AI có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như viết bài blog, tạo ra nội dung cho trang web, hoặc tạo ra nội dung cho các dự án sáng tạo khác. Công cụ này cũng có thể được dùng để hỗ trợ viết bài báo có độ nhận diện SEO cao, hội thảo, báo cáo, hoặc bài báo khoa học.

LongShot AI
LongShot AI

Ưu điểm của LongShot

 • Nó cung cấp một loạt các tùy chọn như tạo blog từ đầu, Viết lại nội dung, Mô tả sản phẩm, v.v.
 • Công cụ dễ sử dụng
 • Các tính năng như Ý tưởng Blog cho phép bạn khám phá các chủ đề mới cho bài đăng của mình
 • ELI5 cung cấp để cải thiện khả năng đọc nội dung của bạn
 • Meta Description cung cấp cho bạn để viết các mô tả có thể chuyển đổi cao
 • Trình kiểm tra đạo văn tích hợp
 • Khả năng tạo nội dung hấp dẫn trong vài phút
 • 14 ngày dùng thử miễn phí với tất cả các tính năng
 • Tất cả các gói đều có giá cả phải chăng và có thể tiết kiệm tiền mà bạn có thể đầu tư vào người viết nội dung

Nhược điểm của LongShot

 • Vì nó là một công cụ dựa trên AI nên đôi khi nó sẽ cung cấp cho bạn nội dung không liên quan
 • Không có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ai nên sử dụng LongShot?

Longshot AI có thể được sử dụng bởi các blogger, chủ sở hữu trang web, Người làm nghề tự do, Người viết nội dung, Người dùng YouTube, Chủ sở hữu trang web, v.v. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, LongShot AI sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 • LongShot AI có thể được sử dụng bởi các blogger đang vật lộn với việc tạo nội dung hấp dẫn
 • Các dịch giả tự do đang cung cấp dịch vụ viết nội dung
 • Các cơ quan có nhu cầu rất lớn để tạo nội dung chất lượng cho doanh nghiệp của họ
 • Người dùng YouTube đang vật lộn với việc tạo tiêu đề và kịch bản hấp dẫn
 • Chủ sở hữu trang web thương mại điện tử cần tạo mô tả sản phẩm hấp dẫn
 • Các nhà tiếp thị liên kết để viết mô tả sản phẩm

Các tính năng nổi bật của LongShot AI

LongShot AI giúp bạn lên ý tưởng, nghiên cứu, tạo và tối ưu hóa blog SEO trong vài phút với sự hỗ trợ của Content AI. Bạn có thể dễ dàng tạo nội dung hấp dẫn cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của mình và giúp xây dựng mối quan hệ với họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Các tùy chọn truy cập dễ dàng

LongShot AI cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để lựa chọn, nơi bạn có thể chọn bất kỳ tính năng nào bạn cần. Vì vậy, nếu bạn đang viết một bài đăng trên blog từ đầu và bối rối về chủ đề blog, bạn có thể sử dụng tùy chọn Ý tưởng blog để lấy một số ý tưởng mới mà bạn có thể tạo các bài đăng trên blog.

LongShot AI sở hữu đa dạng các tùy chọn để hỗ trợ bạn viết bài
LongShot AI sở hữu đa dạng các tùy chọn để hỗ trợ bạn viết bài

Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể sử dụng trực tiếp từ trang tổng quan của mình:

 • Trình mở rộng văn bản
 • Viết lại câu, đoạn văn
 • Từ các từ khóa chuyển đổi thành văn bản
 • ELi5 (Giải thích như tôi 5 tuổi)
 • Email bán hàng
 • Bản sao tiếp thị
 • Mô tả sản phẩm
 • Mô tả video
 • Dấu đầu dòng thành văn bản

LongShot có thể tạo nhiều tiêu đề khác nhau cho bài đăng trên blog

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng trên blog của mình, thì Longshot AI có thể giúp bạn khắc phục sự cố. Longshot có thể tạo nhiều tiêu đề khác nhau cho bài đăng trên blog của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn Longshot để tạo tiêu đề, trong đó công cụ sẽ tạo nhiều tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng trên blog của bạn nhằm nâng cao chất lượng bài đăng trên blog của bạn và tăng mức độ tương tác của người dùng. Tôi cũng đã đính kèm một video để bạn hiểu rõ hơn.

Trợ lý AI hỗ trợ viết blog dạng dài

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng sẽ giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình mà bạn không cần nỗ lực nhiều, thì LongShot AI sẽ giúp bạn. Từ đầu đến cuối, trợ lý AI sẽ giúp bạn trong suốt quá trình viết nội dung tốt nhất từ trước đến nay.

Để tạo nội dung blog dạng dài bạn có thể thực hiện nghiên cứu, chọn tiêu đề và dàn ý, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa blog AI của nó để hoàn thành nội dung. Hãy xem từng bước cách bạn có thể tạo nội dung blog với Longshot AI.

Cách để tạo ra một bài blog dài với LongShot AI
Cách để tạo ra một bài blog dài với LongShot AI

Vì vậy, bước đầu tiên là thực hiện nghiên cứu từ khóa để AI có thể hiểu những gì bạn đang muốn tạo và như vậy, nó có thể giúp bạn điều khiển AI tốt hơn. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy giao diện nghiên cứu blog nơi bạn có thể chọn từ khóa từ các từ khóa và câu hỏi liên quan từ nhiều nguồn khác nhau như Google, Reddit và Quora.

Điều cần thiết là chọn các từ khóa phù hợp và phù hợp nhất trong bước này, nếu không, kết quả do AI cung cấp trong bước tạo blog có thể không phù hợp như bạn cần. Bạn cũng có thể tham khảo qua video trên để có thể nắm được cách nghiên cứu và tạo ra nội dung SEO chất lượng với LongShot chỉ trong vòng 30 phút.

Tạo văn bản quảng cáo

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập các từ khóa chính mà bạn muốn đưa vào nội dung của mình và đưa ra một chút mô tả về nó, thế là xong! Với rất ít chi tiết, bạn có thể chọn một mẫu được cài đặt sẵn trước khi AI lấp đầy các khu vực dành cho AIDA cho bạn, dựa trên nghiên cứu tiếp thị của nó.

Quảng cáo sản phẩm

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình theo cách tốt nhất có thể để thu hút khách hàng? Đừng lo lắng, LongShot cũng ở đây để giúp bạn. Với các mẫu và ý tưởng chất lượng cao, bạn có thể tạo ra các mẫu copywriting cho Google, Facebook hoặc LinkedIn.

Xây dựng thương hiệu

Với nội dung tuyệt vời sẽ có một thị trường tuyệt vời và việc xây dựng thương hiệu của bạn ở cấp độ cao hơn trở nên cực kỳ quan trọng. LongShot cũng giúp bạn làm điều đó. Với nội dung chất lượng có thể dễ dàng vượt qua kiểm tra đạo văn, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Mô tả sản phẩm

Không chỉ blog hoặc tạo nội dung dài, mà LongShot còn giúp bạn tạo mô tả cho sản phẩm của mình bằng cách chọn một số sản phẩm tốt nhất thông qua các thị trường lớn khác nhau và giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn đến mức tối đa.

Email Sales

Khi nói đến việc làm hài lòng khách hàng của bạn và luôn dẫn đầu trò chơi của bạn bằng cách cập nhật cho họ tất cả các tính năng hoặc sản phẩm mới có sẵn trên trang web của bạn, thì email là một cách để truyền tải những thông điệp như vậy. LongShot giúp bạn tạo bản sao email định hướng bán hàng đà điểu bằng cách sử dụng thông tin từ danh sách khách hàng được cung cấp của bạn.

Trình mở rộng nội dung của LongShot AI

Đôi khi, chúng ta muốn mở rộng nghĩa của câu một cách miêu tả hơn nhưng lại không biết cách thực hiện và việc mở rộng nó đến một giới hạn từ nhất định trở nên khá khó khăn. Đây là điểm LongShot nổi bật, bằng cách cung cấp cho họ một vài từ hoặc chỉ một từ, nó sẽ mở rộng từ đó theo cách có ý nghĩa hơn bằng cách tạo cả một đoạn văn, từ một từ duy nhất.

Đây là một vài điểm nổi bật của LongShot AI nhưng tất nhiên, đây không phải là tất cả. Một vài điều khác thu hút khách hàng là:

 • Đó là một giải pháp tất cả trong một, nghĩa là nó giúp tạo nội dung tiếp thị SEO cũng như đăng bài blog + bán hàng qua email
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có được toàn bộ bài đăng trên blog
 • Nó không chỉ đi kèm với một trình tạo bài đăng trên blog nhỏ mà còn có độ dài từ dài cũng như trung bình
 • Chủ đề nghiên cứu là điểm nổi bật của LongShot. Với điều này, bạn có thể quyết định loại nội dung nào bạn muốn và bạn có thể xem qua nội dung đó với tất cả các tùy chọn mà phần mềm cung cấp cho bạn.
 • Nội dung của LongShot AI vượt qua bất kỳ hình thức kiểm tra đạo văn nào nhờ khả năng tạo nội dung độc đáo cho mọi người và mọi người
 • Nội dung do phần mềm tạo ra hầu như không cần bất kỳ hình thức chỉnh sửa nào trước khi xuất bản
 • Với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, việc điều hướng qua toàn bộ trang web trở nên cực kỳ dễ dàng đối với người mới bắt đầu hoặc dân chuyên nghiệp
 • Một số điểm nổi bật của LongShot AI là tùy chọn thêm từ khóa vào mô hình và công cụ nghiên cứu của nó

Giá của LongShot AI

Như vậy chúng ta đã đánh giá LongShot AI qua tất cả những tính năng nổi bật của nó. Tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng đi đến phần định giá cho công cụ LongShot AI này

Đánh giá LongShot AI về giá cả
Đánh giá LongShot AI về giá cả

Hiện tại, nhà sản xuất LongShot AI đang cung cấp công cụ này với 3 mức định giá như dưới đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn có gói kế hoạch riêng biệt để tạo nội dung chất lượng cao nhất dành cho các thương hiệu, bạn có thể liên hệ đội ngũ Sales của LongShot AI.

 • Pro: $29/tháng
 • Team: $79/tháng
 • Agency: $375/tháng

Có thể đánh giá các gói kế hoạch của LongShot AI ở mức khá chát và không hề dễ tiếp cận cho từng lớp đối tượng. Vậy nên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi tìm kiếm một trợ lý nội dung đắc lực, đừng quên cân nhắc mua chung LongShot AI ở mức giá cực hạt dẻ với chúng tôi.

Kết luận Đánh giá LongShot AI

Tóm lại, Longshot.ai là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà văn ở mọi cấp độ và lĩnh vực. Với giao diện dễ sử dụng, trình tạo nội dung dài, công cụ kiểm tra tính xác thực, trình chỉnh sửa cộng tác và tiện ích mở rộng của Chrome, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo các bài viết dài trong khi vẫn tạo ra các bài viết chất lượng.

Cảm ơn đã đọc bài viết đánh giá longshot.ai của tôi! Tôi hy vọng điều này hữu ích và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại phần bình luận ngay phía dưới!