Đánh giá Majestic SEO – Bộ công cụ xây dựng liên kết và kiểm tra Backlink

Majestic SEO Review bia

Không giống như các công cụ SEO khác, Majestic SEO là một công cụ hơi khác để phân tích SEO trang web của bạn. Vâng, công cụ SEO này là một công cụ SEO backlink mạnh mẽ cung cấp dữ liệu phân tích các liên kết ngược từ trang web của đối thủ cạnh tranh và trang web của bạn. Vì SEMrush, Ahrefs và Moz Pro không mạnh hơn nhiều để phân tích backlink, nên công cụ SEO Majestic ưu ái bạn với tính năng đó. 

Bạn chưa quen với việc sử dụng các công cụ của Majestic? Hay muốn biết những bí mật và ưu điểm của công cụ SEO backlink này? Đừng lo lắng! Đây là bài viết Đánh giá Majestic SEO, nơi để bạn biết cách sử dụng công cụ SEO mạnh mẽ này. 

Majestic SEO là gì?

Majestic SEO là công cụ SEO trên nền tảng Website lưu trữ lượng dữ liệu Backlink khổng lồ nhờ hoạt động lâu đời từ năm 2011. Majesstic cũng giới thiệu Backlink Profile với nhiều báo cáo, hình ảnh, phân tích giúp bạn định hướng chiến lược mang lại hàng nghìn Traffic.

Đánh giá Majestic SEO
Majestic SEO

Nói cách khác, Majestic không phải là một công cụ thực hiện việc nghiên cứu từ khóa, kiểm tra trang Web SEO và phân tích On-Page SEO. Nó tập trung 100% vào các liên kết ngược. Và Majestic SEO được coi là chuyên gia số 1, công cụ kiểm tra backlinks tốt nhất thế giới hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng Majestic SEO

Majestic là một công cụ được nhiều chuyên gia SEO đánh giá cao vì nó hoạt động chuyên sâu và hiệu quả trong việc xây dựng hồ sơ liên kết:

 • Majestic SEO cho phép bạn thống kê và phân tích hồ sơ liên kết của mọi trang web, không chỉ của riêng bạn mà còn của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Majestic giúp người dùng đánh giá chuẩn, phân tích và cải thiện hồ sơ backlinks trên trang web của họ. Do đó cải thiện việc lập chỉ mục (index) và cuối cùng là tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Cho phép so sánh hồ sơ liên kết với các trang web của đối thủ cạnh tranh để tìm cơ hội liên kết ngược mới.
 • Việc dựa vào thước đo độ tin cậy cho phép người làm SEO nhanh chóng đánh giá chất lượng của các liên kết riêng lẻ cũng như chất lượng tổng thể của hồ sơ backlink của bất kỳ trang web nào.

Ai có thể sử dụng Majestic SEO?

Hầu hết chủ sở hữu trang web, nhà phân tích và SEO có thể đạt được lợi ích và hiểu biết sâu sắc bằng cách sử dụng Majesstic. Nhưng có ba trường hợp sử dụng mà công cụ này là lý tưởng: ảnh chụp nhanh; SEO nâng cao, tập trung vào liên kết; và các nhà cung cấp công cụ hoặc bảng điều khiển.

Majestic SEO cung cấp chế độ xem tóm tắt tức thì về hồ sơ liên kết ngược của bất kỳ trang web nào, cung cấp quyền truy cập dữ liệu toàn diện cho các SEO cao cấp và nhà xây dựng liên kết, đồng thời cung cấp dữ liệu thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các nhà cung cấp công cụ khác và cho các bảng điều khiển.

Ưu và nhược điểm của Majestic SEO

Trong bài đánh giá Majestic SEO, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của công cụ này.

Ưu điểm

 • Khoảng thời gian lưu giữ Backlink lớn
 • Có nhiều con số và hình ảnh để phân tích dữ liệu Backlink
 • Dữ liệu hoàn toàn chính xác
 • Nhận thông tin nhanh chóng
 • Xử lý yêu cầu nhanh chóng
 • Phân loại nội dung, chủ đề trang web

Nhược điểm

 • Nhiều tính năng SEO của Majestic không được cài đặt sẵn
 • Nhiều tính năng yêu cầu một khoản phí để được sử dụng
 • Sai số từ giao diện đến trải nghiệm người dùng chỉ ở mức trung bình
 • Đã liên kết với Search Console nhưng có vẻ như nó không hoạt động
 • Không liên kết với Google Analytics

Các tính năng chính của Majestic SEO

Majestic SEO đi kèm với một lượng lớn các tính năng để truy cập và diễn giải cơ sở dữ liệu backlink của nó. Nó liên tục bổ sung chức năng dựa trên yêu cầu của người dùng. Nó thậm chí còn thu thập dữ liệu trang web của bạn theo yêu cầu để đảm bảo dữ liệu của nó được cập nhật liên quan đến trang web của bạn. Trong bài đánh giá Majestic SEO, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn các tính năng chính của công cụ này, bao gồm:

Backlink Profile

Chức năng cốt lõi của Majesstic nằm trong Trình khám phá trang web hiển thị hồ sơ liên kết ngược hoàn chỉnh của một trang web dựa trên dữ liệu độc quyền. Majesstic đã tạo ra một minh họa rất đơn giản về hồ sơ backlink bằng cách sử dụng một thứ nguyên định tính được gọi là Dòng tin cậy và một thứ nguyên định lượng được gọi là Dòng trích dẫn.

Backlink Profile
Backlink Profile

Hai chiều cho phép ánh xạ tất cả các liên kết ngược của một trang web theo tầm quan trọng định tính và định lượng của chúng trên thang điểm từ 0 đến 100. Chính chế độ xem sát thủ tức thì khiến Majesstic trở thành một công cụ tham khảo trong không gian SEO.

Linking context analysis and visualization

Majestic Backlink Analyzer đã được mở rộng để cung cấp ngữ cảnh cho các liên kết. Ban đầu Majesstic chỉ thu thập thông tin liên kết, vì vậy việc bổ sung này đồng nghĩa với việc thu thập và phân tích dữ liệu nhiều hơn để có thể cung cấp thông tin về các yếu tố xung quanh của mỗi backlink.

Linking context analysis and visualization
Linking context analysis and visualization

Dashboards, reports and exports

Majestic SEO cung cấp cho người dùng một lượng lớn dữ liệu. Các chức năng trực quan hóa, báo cáo và truy cập dữ liệu là cần thiết để trích xuất giá trị từ công cụ. Ngoài trang tóm tắt Site Explorer và các trang chuyên sâu như trang phân tích ngữ cảnh ở trên, Majesstic cung cấp một loạt các tùy chọn quản lý dữ liệu khác:

 • Trích xuất dữ liệu từ bất kỳ báo cáo nào
 • Sao chép vào một nhóm, một kho lưu trữ để xử lý sau
 • Giao diện mạnh mẽ để tạo báo cáo nâng cao
 • Theo dõi mục tiêu cụ thể theo thời gian (thông qua Chiến dịch)
 • Đồng bộ hóa với Google Search Console và tạo trang tổng quan (thông qua tính năng Chiến dịch)

Submit URL and crawl the site

Khi phân tích một trang web với Majestic SEO, chế độ xem trang sẽ hiển thị cho bạn các trang mà nó đã tìm thấy cho trang web của bạn và hồ sơ liên kết ngược của chúng. Nếu một trang hiển thị lỗi thu thập thông tin, bạn có thể sửa lỗi đó và URL sau đó có thể được gửi trở lại trình kiểm tra liên kết ngược Majesstic, công cụ này sẽ thu thập lại dữ liệu các trang đó và chỉ cập nhật chúng. mặt hàng của nó.

Submit URL and crawl the site
Submit URL and crawl the site

Compare and discover

Compare and discover
Compare and discover

Kế hoạch Majestic SEO Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các so sánh trang web hữu ích cho cả đo điểm chuẩn và cơ hội trích xuất các liên kết ngược. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có một liên kết ngược từ một trang web, có lẽ trang web đó cũng sẽ liên kết đến của bạn.

Archeology

Các bản cập nhật trong Majestic SEO được bao gồm trong chỉ mục Fresh được cập nhật hàng ngày nhưng chỉ chứa thông tin lịch sử hạn chế. Khi bạn muốn nhìn xa hơn khung thời gian 120 ngày, bạn có thể sử dụng Chỉ mục lịch sử, là một chỉ mục lớn hơn nhiều chứa dữ liệu lên đến 5 năm qua.

Điều này cho phép người làm SEO xem xét lịch sử lâu hơn của trang web và thực hiện nghiên cứu khảo cổ học về quá khứ của trang web để khám phá những điều có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của nó ngày nay.

Other tools: tests, keywords, clique hunters and more

Other tools: tests, keywords, clique hunters and more
Other tools: tests, keywords, clique hunters and more

Majestic SEO tung ra các công cụ để xem liệu chúng có hữu ích cho người đăng ký hay không. Một trong những công cụ như vậy là công cụ từ khóa Majesstic tìm kiếm các từ khóa trong văn bản liên kết của cơ sở dữ liệu liên kết ngược của nó để trả về số lần xuất hiện trong tiêu đề trang và văn bản liên kết. liên kết.

So sánh giá gốc của Majestic SEO và giá mua chung seo tool Majestic SEO

Giá gốc của Majestic SEO

Các kế hoạch định giá được cung cấp bởi công cụ này Majestic SEO cũng rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Phần tốt nhất là họ cũng có một gói Majestic SEO miễn phí cho phép bạn dùng thử các dịch vụ của Majestic SEO và tìm hiểu xem nó thực sự hoạt động như thế nào đối với bạn.

Giá gốc của Majestic SEO
Giá gốc của Majestic SEO

Hãy thảo luận chi tiết về các kế hoạch của nó và tìm hiểu những kế hoạch và tính năng mà họ thực sự đang cung cấp:

 • Lite: $49,99/tháng
 • Pro: $99,99/tháng
 • API: $399,99/tháng

Giá mua chung seo tool Majestic SEO

0mrJYFA

Giá mua chung seo tool Majestic SEO

Tại Mua chung seo tool, bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy chọn:

 • Hàng tháng: 299.000đ
 • Hàng năm: 2.799.000₫

Kết luận về bài đánh giá Majestic SEO

Nói chung, Majestic Tool Là công cụ tham khảo mới cho SEO. Nó hiển thị hiệu suất vượt trội cho các nhà phát triển trang web đơn lẻ. Nó hoạt động trên dữ liệu khổng lồ để cho phép bạn truy cập vào cơ sở dữ liệu về các liên kết internet, giúp so sánh và cải thiện hiệu suất của các URL dễ dàng hơn.

Majestic là chìa khóa bạn cần để thay đổi cuộc chơi của mình khi thực hiện tiếp thị kỹ thuật số. Sau khi xem xét tất cả các tính năng, Ưu và nhược điểm, tất cả các bài Đánh giá Majestic SEO đều nói rằng nó chắc chắn là một “lựa chọn”.