Đánh giá Merch Informer: Tối đa hóa Tiềm năng kinh doanh Amazon của bạn

Công cụ Merch Informer có thể giúp bạn kiếm tiền trên Merch by Amazon không? Nó có đáng không? Chà, hãy xem bài đánh giá chi tiết về người cung cấp thông tin hàng hóa này để tìm hiểu

Trong bài Đánh giá này, tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về Merch Informer và chỉ cho bạn cách sử dụng Merch Informer để tăng doanh số bán hàng thông qua Merch by Amazon. Vào thời điểm bạn đọc xong bài đăng này, bạn nên sẵn sàng sử dụng Merch Informer để đưa hoạt động kinh doanh in theo yêu cầu của bạn (cụ thể là Merch by Amazon ) lên một tầm cao mới.

Đánh giá Merch Informer: Giá cả

Kể từ năm 2021, Merch Informer hiện có hai phiên bản – Newbie và Professional. Đăng ký Newbie là $9,99/tháng, trong khi đăng ký Professional là $59,99/tháng, bạn có thể kiểm tra trang giá đăng ký của Merch Informer để biết giá cập nhật và bất kỳ giao dịch/ưu đãi nào tại đây.

Ban đầu, bạn có thể thấy có sự khác biệt lớn về giá giữa các bậc. Vì vậy, hãy xem những gì bạn nhận được với gói Newbie và cách bạn có thể sử dụng nó để tăng lợi nhuận từ MBA của mình. Sau đó, Mua chung seo tool sẽ xem xét những tính năng bổ sung mà bạn nhận được với gói chuyên nghiệp.

Đăng ký thành viên mới của Merch Informer

Với gói Merch Informer Newbie về cơ bản, bạn sẽ có thể thực hiện những việc sau:

  • Khám phá những ngóc ngách và ý tưởng mới cho các thiết kế áo thun
  • Kiểm tra sự cạnh tranh cho các từ khóa và cụm từ khác nhau
  • Tìm doanh số ước tính hàng tháng
  • Đề xuất từ ​​khóa để tăng lưu lượng truy cập vào áo thun của bạn
  • Tìm kiếm thương hiệu – để nghiên cứu xem các thương hiệu đang hoạt động hiệu quả như thế nào
  • Cảnh báo nhãn hiệu – nếu một từ khoá bạn đã đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ được cảnh báo để đảm bảo rằng bạn không bị từ chối / cảnh cáo đối với tài khoản của mình. (Giới hạn ở 50 từ khóa / cụm từ)

Các mô-đun chính (bao gồm trong đăng ký) cho phép bạn làm điều này là:

Product Search

Sử dụng từ khóa, bạn có thể xác định những người bán hàng tốt nhất và doanh số hàng tháng ước tính. Điều này cho phép bạn lấy ý tưởng của họ và tạo ra một thiết kế cạnh tranh tương tự. Mô-đun này cũng cho phép bạn kiểm tra sự cạnh tranh và tư vấn cho bạn liệu thị trường ngách có bão hòa hay không hoặc liệu nó có đáng để đầu tư / sinh lời hay không.

Về cơ bản, bạn có thể nhắm mục tiêu các ý tưởng có giá trị cao, cạnh tranh thấp và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Merch Informer đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của mình cho những ý tưởng sẽ không bao giờ bán được.

Đánh giá Merch Informer

Mô-đun Keyword Finder của Merch Informer là vô giá vì nó có thể tạo ra hàng trăm ý tưởng thiết kế từ một từ hoặc cụm từ duy nhất. Đây là một động lực sáng tạo đáng kinh ngạc và có nghĩa là bạn sẽ luôn dư thừa ý tưởng. Ngoài tìm kiếm sản phẩm, đây là mô-đun có giá trị nhất tiếp theo.

Competition Adviser

Competition Adviser có thể xuất hiện từ Product Search hoặc Keyword Finder và cho phép bạn xác định khả năng sinh lời của (các) ý tưởng mà bạn đã khám phá ra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ lãng phí bằng cách tránh tải thiết kế không sinh lời lên Merch by Amazon.

Nó cũng cho bạn biết liệu cụm từ hoặc từ khóa có an toàn về nhãn hiệu hay không, ngăn bạn không cần kiểm tra TESS theo cách thủ công. Điều này cực kỳ hữu ích để ngăn chặn việc hủy kích hoạt tài khoản do vi phạm bản quyền.

Listing Optimiser

Sau đó, bạn có trình tối ưu hóa danh sách sẽ xem xét danh sách của bạn và xếp hạng nó dựa trên mức độ hiệu quả của các từ khóa, tiêu đề, v.v. của bạn. Nó cũng có đề xuất từ ​​đồng nghĩa để tối đa hóa độ bão hòa từ khóa và tăng lưu lượng truy cập, và do đó bán hàng.

Merchant/Brand Search

Tìm kiếm Thương hiệu / Thương hiệu tương tự như tìm kiếm sản phẩm nhưng bạn đang giới hạn kết quả cho một thương hiệu có hiệu suất cao. Bằng cách này, bạn có thể thấy các sản phẩm thành công của Amazon Mercher, cách họ đã cấu trúc từ khóa, v.v. và cố gắng tái tạo thành công của họ.

Trademark Alerts (Limit to 50 for Newbie)

Khi bạn gửi một thiết kế cho Merch by Amazon, thiết kế đó không được đăng ký nhãn hiệu. Vấn đề là một nhãn hiệu có thể được đăng ký sau khi bạn tải lên. Về mặt pháp lý, bạn được bảo vệ bởi việc sử dụng trước đó (trước khi nó được đăng ký) nhưng rất tiếc Amazon không nhìn thấy điều đó theo cách này và sẽ gỡ áo phông của bạn xuống và có khả năng thêm một cảnh cáo đối với tài khoản của bạn, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc tạm ngưng.

Cảnh báo nhãn hiệu có nghĩa là bạn được thông báo nếu một thiết kế mà bạn đã liệt kê vi phạm nhãn hiệu và có thể gỡ bỏ nó trước khi Amazon kịp phản ứng, do đó tránh được bất kỳ yêu cầu gỡ xuống nào.

Newbie Subscription Conclusion

Vì vậy, như bạn có thể thấy với $9,99, Đăng ký newbie cho Merch Informer có đầy đủ các công cụ hữu ích để giúp bạn bắt đầu và sử dụng Merch by Amazon, để giữ cho những ý tưởng đó luôn trôi chảy và cập nhật xu hướng. Hơn nữa, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể kiểm tra trước khi cam kết thanh toán.

Nếu bạn là người mới sử dụng Amazon Merch, đang quay trở lại sau một thời gian gián đoạn hoặc đơn giản là hết ý tưởng, đăng ký Newbie sẽ tự thanh toán vì bạn sẽ thu lại tiền chỉ sau một vài lần bán hàng.

Cá nhân tôi khi bắt đầu hành trình Amazon Merch, tôi thấy Merch Informer rất cần thiết. Qua nhiều năm khi các ý tưởng cạn kiệt và được trả lại và gia hạn đăng ký của tôi, mỗi lần như vậy, doanh số bán hàng trên nền tảng Amazon lại tăng lên rất rõ rệt.

Đăng ký Merch Informer Pro

Vì vậy, với tất cả những tính năng đó, tại sao thậm chí phải bận tâm với Đăng ký Pro? Đó chính xác là nó – đăng ký Newbie sẽ cung cấp mọi thứ mà hầu hết mọi người cần. Đăng ký Pro chỉ có vậy – đối với những người đang chuyển một số lượng lớn doanh số bán hàng trên Hàng hóa.

Vì vậy, bạn nhận được thêm gì cho bạn $59,99?

Increased Trademark Alerts

Khi tài khoản Amazon Merch của bạn phát triển về doanh số và thiết kế được liệt kê, điều đó trở nên quan trọng để bảo vệ nguồn thu nhập của bạn và tránh bị chấm dứt tài khoản. Cảnh báo nhãn hiệu được tăng từ 50 từ / cụm từ lên 8.000 có nghĩa là bạn có thể bao gồm tất cả các sản phẩm và yên tâm.

Keyword and Product Tracking

Xem các từ khóa và sản phẩm hoạt động như thế nào theo thời gian. Các chỉ số từ khóa khác nhau có thể có nghĩa là việc thêm một từ khóa cụ thể vào một sản phẩm đang giảm doanh số có thể hồi sinh sản phẩm đó. Điều này thực sự mang lại một sự thúc đẩy vững chắc cho doanh số bán hàng và giữ cho càng nhiều thiết kế ở các thứ hạng hàng đầu càng lâu càng tốt.

Single Upload Interface

Với giao diện này, bạn có thể tải một thiết kế, tiêu đề, mô tả, v.v. cùng một lúc lên nhiều dịch vụ POD khác. Các công cụ này cho phép bạn tải ngay lên:

  • Redbubble
  • Spreadshirt
  • Teespring
  • Printful

Rõ ràng rằng đây là một trình tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc và sẽ giúp mở rộng phạm vi kiểm lâm của bạn bằng cách xuất bản lên nhiều nền tảng.

100 Free Vector Downloads a Month

Đối với những người đấu tranh với khía cạnh nghệ thuật hơn của thiết kế áo phông – tức là một số hình ảnh đi cùng với áo phông dựa trên văn bản, việc có quyền truy cập vào các vectơ này sẽ làm tăng sự thay đổi để áo của bạn được chú ý. Tất nhiên có các nguồn khác cho vectơ vì vậy điều này có thể không hữu ích cho tất cả mọi người nhưng dù sao cũng là một đặc quyền tốt.

Nếu bạn không có nhiều kinh phí, hãy đăng ký mua chung Merch Informer tại đây

Đánh giá Merch Informer: Kết luận

Merch Informer là công cụ phần mềm mạnh mẽ nhất dành cho người bán hàng trên Amazon sử dụng nền tảng Merch by Amazon. Nó giúp bạn tìm ra xu hướng, hiển thị các sản phẩm của bạn nơi khách hàng đang tiêu tiền của họ, cho phép bạn xem xét các thương hiệu cạnh tranh và bao gồm các công cụ như nhà thiết kế dựa trên web cực kỳ dễ sử dụng để tạo ra các sản phẩm giúp bạn kiếm tiền.

Nếu bạn đang bán hàng trên Amazon hoặc dự định bắt đầu với Merch, bạn sẽ muốn đăng ký Merch Informer để tận dụng lợi thế của một số khóa học họ cung cấp và các công cụ họ cung cấp. Sử dụng tất cả những thứ này cùng nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng doanh số bán hàng.