Đánh giá MerchantWords: Công cụ nghiên cứu dữ liệu Amazon toàn cầu

Là người bán hàng trên Amazon, có lẽ bạn luôn tìm kiếm những xu hướng mới nhất và những sản phẩm bán chạy nhất mà bạn có thể sở hữu. Cuộc săn lùng “điều quan trọng tiếp theo” là một quá trình không bao giờ kết thúc, là một phần trong cuộc sống bận rộn của mọi người bán hàng trên Amazon.

Để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh, có nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm thấy những sản phẩm mà khách hàng của bạn muốn và cần.

Đây là lúc một dịch vụ như MerchantWords xuất hiện. Dịch vụ này không chỉ cung cấp cho bạn các kết quả tìm kiếm có liên quan. Trong Đánh giá MerchantWords này, chúng tôi sẽ cho bạn biết nó là gì và nó có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn với nhiều người hơn như thế nào.

MerchantWords là gì?

MerchantWords là một bộ công cụ nghiên cứu từ khóa và sản phẩm dành cho người bán trên Amazon. Nó được đưa ra vào năm 2012. Nó lý tưởng cho những người bán thực hiện một lượng lớn nghiên cứu từ khóa, vì nó cho phép bạn tìm kiếm hàng loạt và giữ cho các từ khóa của bạn được tổ chức thành các danh mục.

Đánh giá MerchantWords về ưu và nhược điểm

Nếu bạn đang không có nhiều thời gian rảnh thì đây là những ưu và nhược điểm nhanh:

Ưu điểm

 • Rất dễ điều hướng
 • Kết quả tìm kiếm dễ hiểu
 • Cung cấp thông tin chi tiết tốt về các từ khóa hoạt động hàng đầu
 • Cho phép bạn tổ chức nghiên cứu từ khóa

Nhược điểm

 • Hơi đắt so với một số nền tảng khác
 • Chỉ tốt cho nghiên cứu từ khóa và sản phẩm – thiếu các chức năng khác

Đánh giá MerchantWords về các tính năng chính

MerchantWords có một số công cụ dành cho người bán trên Amazon, nhưng nó có vẻ hơi thưa thớt so với các nền tảng tương tự. Ví dụ: JungleScoutHelium10 cung cấp nhiều tính năng hơn, bao gồm cả tiện ích mở rộng trình duyệt và công cụ quản lý khoảng không quảng cáo. Chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này sau trong phần định giá.

UX / Dễ sử dụng

Bản thân nền tảng này thực sự dễ điều hướng. Bạn có thể thử nghiệm một số công cụ miễn phí mà không cần phải đăng ký và thực sự dễ dàng để tìm ra cách của bạn, ngay cả khi bạn hoàn toàn mới làm quen với nghiên cứu từ khóa.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó không có nhiều kiến ​​thức, thì MerchantWords là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần mà không cảm thấy quá áp đảo.

Market Insights

Công cụ Market Insights cho phép bạn kiểm tra chặt chẽ các đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình để xem các sản phẩm tương tự đang hoạt động như thế nào. Chỉ cần nhập ASIN và nhấp vào ‘thêm’, và bạn sẽ nhận được báo cáo. Bạn có thể tìm các sản phẩm tương tự và lọc chúng:

Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hữu ích về các sản phẩm hiện có. Đó là một công cụ hữu ích nếu bạn có một sản phẩm và bạn không chắc mình nên định giá sản phẩm đó như thế nào, chẳng hạn. Bạn sẽ được hưởng một số lượng báo cáo nhất định mỗi tháng tùy thuộc vào gói bạn chọn (từ 50 báo cáo cho gói giá thấp nhất đến 10.000 báo cáo cao nhất).

Digital Shelf

Đây là một công cụ có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược SEO của MerchantWords.

Bạn có thể xem:

 • Hiệu suất xếp hạng không phải trả tiền
 • Thông tin chi tiết về giá sách kỹ thuật số (hiển thị từ khóa trang 1, xếp hạng trung bình, trung bình đánh giá và hơn thế nữa)
 • Các từ thường thấy
 • Sản phẩm liên quan

Nó rất thân thiện và dễ hiểu và có thể cung cấp cho bạn một số bước thực tế cần thực hiện để cải thiện SEO trên danh sách sản phẩm của bạn. Ví dụ: xem xét các từ khóa thường thấy có thể đảm bảo bạn sử dụng đúng từ khóa trong mô tả sản phẩm của mình.

SEO là một điều thực sự quan trọng cần tìm hiểu nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến – vui lòng xem một số mẹo từ bài viết của chúng tôi, Cách tìm công cụ SEO tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số.

Emerging Trends

Cái tên đã nói lên tất cả ở đây – điều này sẽ cho bạn cái nhìn sơ lược về các xu hướng mới nổi trên Amazon. Họ xếp hạng các xu hướng theo lượng tìm kiếm, vì vậy bạn có thể xem nhanh các sản phẩm hot nhất. Bạn có thể xem các từ khóa hoàn toàn mới (cụm từ tìm kiếm của người mua mới) hoặc từ khóa được khám phá lại (các cụm từ tìm kiếm đã không được nhìn thấy trong ít nhất 12 tháng và đang xuất hiện trở lại – các mặt hàng theo mùa có xu hướng bật lên ở đây).

Đánh giá MerchantWords

Điều này không chỉ giới hạn ở Amazon US. Bạn cũng có thể xem những gì sắp có xu hướng ở Anh, Đức, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Canada và Mexico.

Đó là một công cụ khác cực kỳ dễ sử dụng và MerchantWords cung cấp video hướng dẫn về cách tận dụng tối đa công cụ này.

Collections

Bộ sưu tập từ khóa là lý tưởng để giữ cho các từ khóa được tổ chức để xem lại sau này. Chúng được hiển thị dưới dạng bảng. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa, lưu một nhóm từ khóa và sau đó xem chúng theo Khối lượng tìm kiếm, Độ sâu của Amazon (điều này đo lường tần suất tìm kiếm và mức độ phổ biến của từ khóa, thể hiện số ký tự bạn cần nhập vào thanh tìm kiếm trước khi tính năng tự động hoàn thành của Amazon đề xuất từ khóa).

Giao diện, Nhìn thấy Cuối cùng và Danh mục chiếm ưu thế. Về cơ bản, đó là một cách gọn gàng để giữ các từ khóa của bạn được nhóm lại.

Classic Search

Tìm kiếm Cổ điển là công cụ nghiên cứu từ khóa cơ bản mà MerchantWords cung cấp. Bạn có thể tìm kiếm một cụm từ – ví dụ: ‘khăn tắm’ – và sau đó bạn có thể sàng lọc qua một loạt các từ khóa có liên quan để xem mỗi sản phẩm hoạt động như thế nào. Bạn có thể so sánh hiệu quả hoạt động của các sản phẩm ở các quốc gia khác nhau và bạn có thể tải xuống các sản phẩm đã lưu của mình dưới dạng. Tệp CSV.

Keyword Multiplier

Hệ số Từ khoá cho phép bạn tìm các từ khoá có liên quan đến từ khoá ban đầu của bạn.

Đây là một công cụ hữu ích nếu bạn đang đấu tranh để nghĩ ra nhiều từ khóa hơn để thêm vào mô tả sản phẩm của mình. Bạn có thể sao chép tất cả các từ khóa có liên quan vào khay nhớ tạm của mình hoặc thêm chúng thẳng vào một trong các bộ sưu tập của bạn. Đó là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích.

Page 1 Products

Công cụ này giúp bạn xem các sản phẩm hoạt động tốt nhất trong thị trường ngách của bạn. Nó liệt kê các sản phẩm hàng đầu cho bất kỳ từ khóa nào và có thể được lọc theo quốc gia. Bạn cũng sẽ thấy một số thống kê ở đầu trang, bao gồm giá tối thiểu, giá tối đa, đánh giá trung bình và giá trung bình.

Bạn có thể nhấp vào ‘phân tích’ để hiển thị các sản phẩm liên quan, bạn có thể nhấp vào để lưu vào bộ sưu tập của mình.

ASIN Plus

Đây là một công cụ tìm kiếm ASIN ngược.

Bạn có thể nhập ASIN vào thanh tìm kiếm để xem hàng trăm cụm từ khóa của Amazon. Bạn có thể xem xếp hạng sao của sản phẩm, tổng số đánh giá, trạng thái bán chạy nhất, xếp hạng tìm kiếm, tổng kết quả sản phẩm và trạng thái Lựa chọn của Amazon. Điều này sẽ giúp bạn tìm các từ khóa duy nhất cho từng sản phẩm và hiểu sâu hơn về cách các đối thủ cạnh tranh của bạn tiếp thị các sản phẩm tương tự hoặc tương tự.

Bulk Search

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều cụm từ cùng một lúc, bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm hàng loạt. Bạn có thể thêm các cụm từ tìm kiếm của mình vào một bộ sưu tập hoặc tạo một bộ sưu tập từ khoá mới. Điều này giúp tiết kiệm một chút thời gian trong quá trình nghiên cứu từ khóa.

Các dịch vụ khác

MerchantWords cung cấp một số dịch vụ khác cho các thương hiệu, đại lý, nhà sản xuất và nhà đầu tư. Ví dụ: bạn có thể làm việc với một nhà phân tích dữ liệu có kinh nghiệm để cải thiện doanh số bán hàng, mang theo cố vấn danh sách để giúp bạn tối ưu hóa hoàn toàn danh sách sản phẩm của mình hoặc mua báo cáo từ khóa tùy chỉnh để cắt giảm thời gian nghiên cứu của bạn.

Ủng hộ

MerchantWords cung cấp một số hướng dẫn cho người dùng mới. Nó có một hướng dẫn cho người bán, với các video hướng dẫn chi tiết và các câu hỏi thường gặp cho từng công cụ.

Định giá

Giá của MerchantWords khá đơn giản. Có ba gói giá để lựa chọn:

Nếu bạn không có nhiều kinh phí, chúng tôi khuyên bạn mua chung MerchantWords tại đây!

Đánh giá MerchantWords – Các giải pháp thay thế để thử nghiệm tính năng

Bạn không bị thuyết phục bởi MerchantWords? Dưới đây là một số công cụ khác mà bạn có thể thử:

 • AMZScout cung cấp một bộ sưu tập các công cụ cho người bán trên Amazon, bao gồm tiện ích mở rộng trình duyệt và một số công cụ miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng. Nó cũng có hội thảo trên web và hướng dẫn cho người dùng mới.
 • Helium10 có một số công cụ thú vị, bao gồm công cụ Bảo vệ khoảng không quảng cáo để bảo vệ các sản phẩm của bạn khỏi ngăn xếp phiếu giảm giá và thần hoàn tiền, để tìm ra số tiền bạn phải hoàn lại từ kho bị hỏng.
 • AMZTracker giúp bạn theo dõi từ khóa và sản phẩm. Nó có một số công cụ mạnh mẽ, nhưng đường cong học tập lớn hơn so với MerchantWords.
 • JungleScout là một nền tảng phổ biến cho người bán hàng trên Amazon. Nó cung cấp nghiên cứu từ khóa, săn tìm thị trường ngách, phân tích bán hàng, v.v. Nó cũng có một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome và Firefox.

Đánh giá MerchantWords: Kết luận

Một trong những điều tuyệt vời của công cụ nghiên cứu từ khóa MerchantWords Amazon là mức độ dễ sử dụng của nó cũng như số lượng thị trường mà nó bao phủ. Kết quả của họ rất chính xác và bao quát với hàng tỷ từ khóa có sẵn để nghiên cứu sản phẩm, SEO và PPC.

Và cuối cùng, một trong những tính năng hữu ích nhất mà MerchantWords cung cấp là bạn có thể tải xuống các tệp CSV không giới hạn , vì vậy bạn có thể sử dụng dữ liệu của chúng với các công cụ khác mà bạn có thể đang sử dụng.

Nếu bạn đã sử dụng MerchantWords, chúng tôi muốn biết về trải nghiệm của bạn – nó có tạo ra sự khác biệt cho việc bán hàng trên Amazon của bạn không? Hoặc, nếu bạn có một công cụ khác mà bạn muốn cho chúng tôi biết, hãy để lại nhận xét cho chúng tôi – chúng tôi luôn tìm kiếm các đề xuất.