Đánh giá PNGTree – Kho đồ hoạ với Tài nguyên miễn phí không giới hạn

PNGTree Review bia

Các trang web, blog, phương tiện truyền thông xã hội, chiến dịch marketing và các nền tảng kỹ thuật số đều yêu cầu hình ảnh bắt mắt để thu hút khán giả, dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với nội dung nghệ thuật kỹ thuật số. Và kết quả là, internet cung cấp một thị trường toàn cầu, nơi người sáng tạo và người mua từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối. 

Trong bài viết này, chúng tôi Đánh giá PNGTree. Đây là một thị trường khổng lồ về nghệ thuật kỹ thuật số hoặc hình ảnh đồ họa giúp nâng cao công việc thiết kế của bạn hiệu quả hơn.

Đánh giá PNGTree: Pngtree là gì?

Pngtree là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống hình ảnh PNG với nền trong suốt. Từ các biểu tượng đơn giản đến các tòa nhà, đám mây,… – bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trên trang web này. Chất lượng của hình ảnh là quá đủ cho hầu hết các dự án cá nhân hoặc thương mại.

Đánh giá PNGTree
PNGTree

Lợi ích của việc sử dụng Pngtree

Trang web này cung cấp có bản quyền hình ảnh vô cực PNG, đồ họa vector, nền, mẫu, hiệu ứng văn bản và các tài nguyên đồ họa khác. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản là có thể tải bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Nó cung cấp hàng triệu hình ảnh PNG, cập nhật 500 hình ảnh mới mỗi ngày.

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những hình ảnh mẫu sáng tạo tuyệt vời, được áp dụng… cho phép bạn hoàn thành thiết kế trong vài phút. Nếu việc áp dụng các phông chữ cảm thấy không đủ hấp dẫn, bạn có thể tải xuống các phông chữ ứng dụng mẫu và áp dụng chúng cho các thiết kế sản phẩm của mình, cuối cùng là các hình nền mẫu và hình minh họa phong cách. phong phú để bạn dễ dàng thiết kế hiệu quả và đơn giản

Ai có thể sử dụng Pngtree?

Pngtree sẽ là trang web chia sẻ tài nguyên thiết kế dành cho các nhà thiết kế với nhiều ý tưởng độc đáo. Nguồn tài nguyên hình ảnh và đồ họa trên Png tree sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đang bế tắc về ý tưởng. Đặc biệt, với định dạng file Png, Psd hay Ai, bạn sẽ thấy việc thiết kế đồ họa không còn khó khăn nữa.

Ưu và nhược điểm của Pngtree

Như bất kỳ công cụ nào cũng có ưu điểm và nhược điểm, cây Png cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Chất lượng hình ảnh tốt
 • Lưu trữ hình ảnh trong suốt
 • Khả năng tương thích tốt
 • Mod Edit

Nhược điểm

 • Kích thước tệp lớn
 • Lỗi nền đen
 • Trình duyệt cũ không mở được

Các tính năng chính của Pngtree

Bạn có thể khám phá trong danh mục nền của Png tree và tải xuống các hình nền, áp phích, biểu ngữ, đồ họa vector, Mẫu, hiệu ứng văn bản và các tài nguyên đồ họa khác với nhiều kiểu nền khác nhau. độ phân giải cao để phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Tải xuống không giới hạn

Là một thành viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh Png, hình nền, hình minh họa, mẫu, hiệu ứng văn bản và đồ họa khác với tất cả các tài nguyên được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ có thể tải xuống các giấy phép cho phép bạn sử dụng tài nguyên của chúng tôi mà không cần phân bổ. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống bao nhiêu tài nguyên tùy thích mà không bị giới hạn. Một nguồn tài nguyên khổng lồ với những ý tưởng độc đáo, đa dạng dành cho các nhà thiết kế đồ họa.

Tải xuống không giới hạn
Tải xuống không giới hạn

Bản quyền được đảm bảo

Tất cả nội dung trong trang web Pngtree đều có bản quyền và tất cả các bức chân dung đã được cấp phép bản quyền về chân dung.

Bản quyền được đảm bảo
Bản quyền được đảm bảo

Giấy phép thương mại

Thành viên cao cấp hỗ trợ sử dụng và cấp phép thương mại, tạo chứng chỉ ủy quyền pdf trực tuyến, có thể được tải xuống và lưu cục bộ, không có giới hạn về thời gian và tần suất.

Không quảng cáo

Pngtree không có quảng cáo
Pngtree không có quảng cáo

Mọi người tại nơi làm việc không thích khi có quảng cáo làm gián đoạn chúng tôi vì vậy khi tham gia gói cao cấp này, người dùng có đặc quyền tập trung vào công việc và duyệt cây Png mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

So sánh giá gốc của Pngtree và giá mua chung seo tool Pngtree

Giá gốc của Pngtree

Các kế hoạch định giá được cung cấp bởi công cụ Pngtree này cũng rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Phần tốt nhất là họ cũng có gói Pngtree miễn phí, cho phép bạn sử dụng thử các dịch vụ Pngtree và tìm hiểu xem nó có thực sự phù hợp với bạn hay không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp công cụ nêu trên trang web bán hàng của họ sẽ được phân tích rõ ràng cho bạn trong bài đánh giá Pngtree của chúng tôi.

Giá gốc của Pngtree
Giá gốc của Pngtree

Hãy thảo luận chi tiết về các kế hoạch của nó và tìm hiểu những kế hoạch và tính năng mà họ thực sự đang cung cấp:

 • Basic: $ 229/năm
 • Standard: $ 339/năm
 • Pro: $ 599/năm

Giá Mua chung Pngtree

Giá mua chung seo tool Pngtree
Giá mua chung seo tool Pngtree

Tại Mua chung seo tool , bạn có thể chọn 1 trong 3 tùy chọn:

 • 1 năm: 399.000
 • 1 tháng: 99.000
 • Trial 1 ngày: 20.000

Kết luận đánh giá Pngtree

Pngtree là một nền tảng trực tuyến đặc biệt cung cấp cho người dùng nhiều loại tài nguyên đồ họa chất lượng cao, với bộ sưu tập lớn đồ họa miễn phí và cao cấp, bao gồm hình ảnh PNG, vectơ, tệp PSD và mẫu. Không còn nghi ngờ gì nữa, Pngtree là một tài nguyên hữu ích cho nhiều người dùng và cộng tác viên, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những hạn chế của một nền tảng.

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá Pngtree này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ nào về nền tảng Hãy để lại đánh giá trong hộp bình luận bên dưới!