Đánh Giá Quillbot – Diễn giải Văn bản của bạn với Công cụ viết AI

Bạn đã bao giờ viết một bài báo và ước nó nghe có vẻ chuyên nghiệp hơn một chút chưa? Bạn có gặp khó khăn khi viết bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và mong muốn có một công cụ giúp bài viết của bạn trôi chảy hơn không? Bạn có muốn tóm tắt một bài báo mà không làm mất bất kỳ ngữ cảnh nào không? Nếu bạn thuộc bất kỳ đối tượng nào ở trên hoặc chỉ là người đang tìm kiếm một công cụ viết AI mạnh mẽ, thì QuillBot AI chắc chắn là một nền tảng mà bạn nên xem xét.

QuillBot AI là một công cụ viết sáng tạo sử dụng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa và cải thiện văn bản của họ. Hãy cùng tìm hiểu sâu về Công cụ diễn giải mạnh mẽ này trong bài Đánh Giá Quillbot dưới đây:

Quillbot là gì?

QuillBot là một công cụ viết AI đa tính năng cho phép người dùng viết các cụm từ rõ ràng và ngắn gọn bằng cách kết hợp các chức năng chỉnh sửa khác nhau. Công cụ diễn giải này sử dụng AI hiện đại để hỗ trợ hàng triệu người dùng viết lại và cải thiện bất kỳ câu, đoạn hoặc bài viết nào.

Đánh Giá Quillbot
Trang chủ Quillbot

Cách sử dụng Quillbot?

Cách dễ nhất để sử dụng Công cụ này là truy cập trang web Quillbot, đăng nhập và mở ứng dụng web của nó. Sau đó, chọn tính năng phù hợp từ Quillbot, dán hoặc tải lên văn bản của bạn và bắt đầu làm việc. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Extension Chrome hoặc plugin Microsoft Word và quét văn bản khi bạn viết trực tuyến hoặc trong Word.

Quillbot phù hợp với đối tượng nào?

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho học sinh và sinh viên đại học. Do đây là một công cụ viết tuyệt vời cho các mục đích học thuật. Những người trong ngành công nghiệp tin tức, truyền thông hoặc tiếp thị cũng có thể hưởng lợi từ cách tiếp cận nhanh chóng và đơn giản của Quillbot. Họ có thể dùng nó để tiết kiệm thời gian viết, điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với các thông cáo báo chí hay các tài liệu khác.

Ưu và nhược điểm của Quillbot

Đánh giá Quillbot qua ưu điểm

 • Sử dụng sáng tạo do AI hỗ trợ
 • Công cụ tóm tắt hữu ích cho nghiên cứu
 • Tùy chọn dùng thử miễn phí trước khi đầu tư
 • Sử dụng tài khoản miễn phí phong phú
 • Giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng
 • Giá cả phải chăng
 • Tích hợp tiện ích mở rộng Google Tài liệu và Chrome

Đánh giá Quillbot qua nhược điểm

 • Chỉ có 2 chế độ ghi cho tài khoản miễn phí
 • Can thiệp thủ công để chọn cấu trúc câu và các lựa chọn từ đồng nghĩa nghe hay nhất

Các tính năng tốt nhất của Quillbot mà bạn nên biết

Trong phần này của bài đánh giá, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua các tính năng mà công cụ này cung cấp cho người dùng.

Quillbot Paraphrasing Tool

Đối với hầu hết người dùng, tính năng hấp dẫn nhất của QuillBot là khả năng diễn giải. Nó thực hiện chính xác những gì tên của nó ngụ ý: viết lại các câu.

Giao diện công cụ Quillbot Premium Paraphasing
Giao diện quillbot paraphrase

Công cụ cho phép bạn tái cấu trúc, sắp xếp lại và thay đổi hoàn toàn các câu mà không ảnh hưởng đến cảm giác của văn bản gốc.

Có 7 chế độ Paraphrasing:

 • Standard: Viết tự nhiên nhất có thể, thay đổi văn bản nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu.
 • Fluency: Đảm bảo không có lỗi ngữ pháp nào và văn bản thực tế hơn. Chế độ này thực hiện ít thay đổi nhất, nhưng ý nghĩa vẫn giữ nguyên.
 • Formal: Thay đổi văn bản để làm cho văn bản trông lịch sự hơn.
 • Simple: Công cụ này giúp văn bản của bạn dễ đọc và dễ hiểu hơn ở chế độ này.
 • Creative: Thực hiện những thay đổi mạnh mẽ nhất đối với văn bản, có thể thay đổi ý nghĩa của văn bản
 • Expand: Chế độ này tối đa hóa độ dài của văn bản bằng cách thêm các từ bổ sung. Điều này có lợi khi yêu cầu tổng số từ cao hơn.
 • Shorten: Chế độ này cô đọng văn bản đến mức tối đa có thể trong khi vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu của nó. Điều này có lợi cho việc giảm tổng số từ.

Chỉ có hai tùy chọn đầu tiên có sẵn trong gói miễn phí. Để truy cập tất cả những nội dung cao cấp khác, bạn cần mua Quillbot Premium.

Mỗi chế độ bao gồm một thanh từ đồng nghĩa cho QuillBot biết bạn muốn thay đổi văn bản mức nào. Nó chuyển từ “ít thay đổi hơn” thành “nhiều thay đổi hơn”. Nói cách khác, từ “chính xác hơn” thành “kém chính xác hơn”.

Đó là một tính năng hữu ích cho phép bạn giới hạn số lượng sửa đổi mà AI có thể thực hiện đối với văn bản. Một điều đáng buồn là Công cụ này không hỗ trợ Paraphrase Tiếng Việt.

Quillbot Grammar Checker

Giao diện Quillbot Grammar Checker
Giao diện Quillbot Grammar Checker

Công cụ kiểm tra ngữ pháp cho phép bạn sửa bất kỳ điểm nào không chính xác có thể đã xảy ra trong suốt quá trình Paraphrase. Tiện ích này hoạt động giống như bất kỳ phần mềm sửa ngữ pháp nào khác: sửa các lỗi đánh máy, lỗi câu và ngữ pháp. Việc này không ảnh hưởng đến kết quả thu được khi sử dụng Paraphraser.

Ngoài ra, Quillbot Grammar có thể được sử dụng như một không gian chỉnh sửa từ, hoàn chỉnh với nhiều tiêu đề và các tùy chọn tạo kiểu. Hơn thế nữa, có một nút cho phép bạn sửa tất cả các lỗi của mình cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Quillbot Plagiarism Checker

QuillBot cũng có tính năng kiểm tra đạo văn. Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng cao cấp, bạn cần mua tài khoản Quillbot Premium để có thể sử dụng. Nó có thể quét 20 trang mỗi tháng với hơn 100 ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn có thể mua các trang bổ sung để kiểm tra xem có bị đạo văn hay không.

Quillbot Plagiarism Checker
Quillbot Plagiarism Checker

Bạn có thể dán văn bản của mình vào hộp văn bản hoặc tải lên các loại tệp văn bản. Quillbot hỗ trợ các loại tệp khác bao gồm HTML, TXT, CSV, PDF, DOCX, PPT, ODP, XLS, v.v.

Nếu bất kỳ phần nào trong bài viết của bạn chứa nội dung đã được xuất bản trên 8 tỷ trang web, QuillBot’s Plagiarism Checker sẽ xác định xem bạn có chỉ định đúng quyền tác giả cho nội dung đó hay chưa. Công cụ này cam đoan với người dùng rằng nếu họ sử dụng đúng cách thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề đạo văn.

Quillbot Summarizer

Quillbot Summarizer có thể nén các bài báo, giấy tờ và tài liệu thành các yếu tố chủ chốt trong vài giây. Trí tuệ nhân tạo của QuillBot sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để xác định thông tin quan trọng trong khi vẫn giữ nguyên ngữ cảnh ban đầu. Bạn có hai tùy chọn để tóm tắt nội dung của mình.

Quillbot Summarizer giúp rút gọn bất kỳ văn bản chỉ với 1 cú nhấp chuột
Quillbot Summarizer giúp rút gọn bất kỳ văn bản chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Key Sentences: Sử dụng Key Sentences, bạn có thể tạo danh sách dấu đầu dòng các câu quan trọng nhất trong tài liệu của mình. Bằng cách thay đổi thanh trượt độ dài tóm tắt, bạn có thể thay đổi số lượng dấu đầu dòng xuất hiện trong tóm tắt của mình.
 • Paragraph: Bạn sẽ nhận được một đoạn văn duy nhất tóm tắt nội dung khi bạn sử dụng chế độ đoạn văn. Sử dụng thanh trượt độ dài tóm tắt, bạn cũng có thể chọn mức độ hiển thị kết quả của văn bản.

Co-Writer

Tính năng Co-Writer cung cấp trải nghiệm viết và nghiên cứu liền mạch. Nó kết hợp khả năng nghiên cứu trực tuyến, ghi chú và tự động hoàn thành do AI hỗ trợ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm viết và nghiên cứu liền mạch mà không cần rời khỏi trang hiện tại.

Giao diện Quillbot Co-Writer
Giao diện Quillbot Co-Writer

QuillBot Co-Writer là một công cụ của riêng nó. Nó có thể tạo ra các câu tùy thuộc vào những gì bạn đã viết và nhập, cho phép bạn cộng tác trong quá trình viết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Co-Writer để tìm kiếm tài liệu trực tuyến từ máy tính của bạn một cách thuận tiện.

Citation Generator

Trình tạo trích dẫn giúp người dùng dễ dàng tạo các trích dẫn bao gồm liên kết hoặc tên sách. Sau khi nhập URL hoặc tiêu đề, chương trình sẽ tự động thu thập thông tin cần thiết từ trang. Chức năng này tương thích với các kiểu APA, MLA và Chicago. Nó cũng cho phép bạn thực hiện một số trích dẫn và sao chép từng kết quả được tạo.

Giao diện Quillbot Citation Generator
Quillbot Citation Generator

Phần tốt nhất của tính năng này là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần có tài khoản Quillbot Premium để sử dụng.

Giá tài khoản Quillbot Premium

Giờ bạn đã hiểu rõ hơn về công cụ này qua phần đánh giá Quillbot các tính năng chính, đã đến lúc tôi đưa cho cho bạn định giá về công cụ Quillbot này.

Nhà sáng lập có cung cấp Quillbot Premium Free để trải nghiệm, tuy nhiên nó bị giới hạn rất nhiều tính năng. Với các gói Premium, họ cung cấp các gói kế hoạch được định giá như sau:

 • Annual: $4.17/tháng ($49.95/12 tháng)
 • Semi-annual: $6.66/tháng ($39.95/6 tháng)
 • Monthly: $9.95/tháng

Các kế hoạch định giá công cụ này đều ở mức phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Hơn hết, Nó cho phép bạn dùng miễn phí 2 chế độ Tiêu chuẩn và Thành thạo trong trình diễn giải lại nội dung.

Giá gốc từ nhà phát hành Quillbot
Giá gốc từ nhà phát hành Quillbot

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Quillbot Premium với mức giá tiết kiệm nhất, hãy tham khảo qua dịch vụ mua chung của chúng tôi bằng cách liên hệ Fanpage ở góc phải website để hỏi.

Kết luận nhanh về bài Đánh giá Quillbot

QuillBot AI đang trên đường cách mạng hóa việc tạo nội dung. Với khả năng diễn giải, trình kiểm tra đạo văn, mở rộng câu, tóm tắt, v.v., Công cụ này trao quyền cho người dùng tinh chỉnh bài viết của họ, tạo ý tưởng mới và nâng cao năng suất tổng thể của họ.

Bằng cách tận dụng các thuật toán và mô hình ngôn ngữ nâng cao, QuillBot cung cấp một giao diện hấp dẫn và trực quan để người dùng cải thiện kỹ năng viết và tạo nội dung chất lượng cao.