Đánh giá Rezi – Trình tạo sơ yếu lý lịch và thư xin việc bằng AI

Rezi Review bia

Sơ yếu lý lịch và thư xin việc từ lâu đã là một vấn đề nhức nhối. Không chỉ vì chúng yêu cầu viết nhiều, làm thế nào bạn có thể làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật khi có quá nhiều sự cạnh tranh? Chà, nếu bạn có ai đó viết nó cho bạn thì sao?

Thật thú vị khi CV của bạn sẵn sàng chỉ trong vài phút. Rezi là một công cụ AI giúp tự động hóa quy trình tạo sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều mẫu chuyên nghiệp và mẫu tùy chỉnh với nhiều chủ đề và phong cách bắt mắt.

Hãy cùng đọc bài Đánh giá Rezi này, để xem cụ này hỗ trợ bạn thế nào, cũng như ưu nhược điểm của nó. Hãy bắt đầu!

Rezi là gì?

Rezi là một trình xây dựng sơ yếu lý lịch được hỗ trợ bởi AI. Công cụ này cho phép bạn tạo sơ yếu lý lịch, thư xin việc tối ưu hóa và được ATS điều chỉnh cho phù hợp với mô tả công việc cụ thể. Với nó, bạn sẽ có thể tạo một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo, được tối ưu hóa để đưa bạn đến cuộc phỏng vấn. Bên cạnh đó, Rezi giúp xác định các lỗi nội dung phổ biến như thiếu dấu đầu dòng, từ thông dụng… với phản hồi phân tích theo thời gian thực.

Sơ yếu lý lịch được tối ưu hóa ATS có thể được tạo bất kỳ lúc nào với các tùy chọn tạo sơ yếu lý lịch không giới hạn của Rezi. Nó giúp bạn định dạng, viết và điều chỉnh nội dung sơ yếu lý lịch thông qua việc áp dụng các phương pháp hay nhất.

Đánh giá Rezi
Rezi

Một ATS, hệ thống theo dõi ứng viên, quản lý quá trình tuyển dụng và tuyển dụng, bao gồm cả các tin tuyển dụng và đơn xin việc. Nó tổ chức và tạo ra thông tin có thể tìm kiếm được về người tìm việc. Với tốc độ của công nghệ, Rezi Score cung cấp phản hồi tức thì về lý lịch của bạn. Từ đó, tạo ra một tiêu chuẩn năng động để hướng dẫn bạn tạo sơ yếu lý lịch.

Rezi là công cụ tốt nhất cho những người tìm việc muốn tối ưu hóa hồ sơ của họ và có nhiều cuộc phỏng vấn hơn.

Lợi ích của Rezi

 • Với Rezi, bạn sẽ có thể tạo một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo, được tối ưu hóa để giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn.
 • Nền tảng được hỗ trợ bởi AI này xác định các lỗi nội dung phổ biến, như thiếu dấu đầu dòng, từ thông dụng, v.v. bằng phản hồi phân tích theo thời gian thực.
 • Đội ngũ viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp của Rezi sẽ cung cấp bộ các mẹo kiểm tra lỗi giúp bạn cải thiện nội dung tối ưu hơn.
 • Rezi điều chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn cho phù hợp với công việc bạn muốn. CV của bạn sẽ được thông qua hệ thống tuyển dụng của công ty và đến đúng tay (con người).
 • Chỉ cần dán mô tả công việc cho vai trò mà bạn đang nhắm mục tiêu. Công cụ Rezi sẽ cho bạn biết chính xác những từ khóa cần sử dụng bằng cách so sánh sơ yếu lý lịch của bạn với tin tuyển dụng.
 • Bạn sẽ tối ưu hóa sơ yếu lý lịch của mình với các kỹ năng và từ khóa chính xác ATS đang tìm kiếm. Vì vậy bạn có thể đánh bại các đối thủ, nổi bật so với các lần nộp hồ sơ và có cuộc phỏng vấn thành công.
 • Bạn có thể bắt đầu với một trong các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của Rezi và tùy chỉnh nó để có được giao diện như ý muốn.
 • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phản hồi định dạng tức thì nhờ Điểm số Rezi. Qua đó đo lường mức độ hoàn chỉnh của quá trình giúp bạn đạt được điểm số hoàn hảo.

Ưu và nhược điểm của Rezi

Ưu điểm

 • Trình tạo sơ yếu lý lịch không giới hạn.
 • Nhận phân tích nội dung theo thời gian thực để sửa các lỗi sơ yếu lý lịch phổ biến khi bạn viết.
 • Tự động xem xét sơ yếu lý lịch của bạn dựa trên 23 điểm tiêu chí.
 • Tối ưu hóa các từ khóa sơ yếu lý lịch, nhắm mục tiêu các tin tuyển dụng cụ thể.
 • Điều chỉnh, sao chép và quản lý nhiều phiên bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc tùy thích ngay trong bảng điều khiển.

Nhược điểm

 • Bạn phải đổi mã của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Các tính năng chính của Rezi

Trong bài đánh giá Rezi, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các tính năng chính của công cụ này, bao gồm:

Điểm Rezi

Tính năng này giúp bạn đánh giá mức độ tạo sơ yếu lý lịch của mình thông qua 23 tiêu chí. Đồng thời qua đó chuyển kết quả thành điểm đạt hoặc điểm không đạt được xếp hạng từ 1 – 100.

Điểm Rezi
Điểm Rezi

Chia sẻ liên kết

Sử dụng liên kết đến sơ yếu lý lịch của bạn ở chế độ riêng tư, cập nhật và có thể chia sẻ để các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể dễ dàng truy cập và xem lại quá trình làm việc của bạn .

Phân tích nội dung theo thời gian thực

Xác định các lỗi định dạng như thiếu dấu đầu dòng, từ buzz, nội dung hữu ích, v.v.

Phân tích nội dung theo thời gian thực
Phân tích nội dung theo thời gian thực

Nhắm mục tiêu theo từ khóa ATS

Cho bạn biết hệ thống theo dõi người đăng ký (ATS) đang tìm kiếm những kỹ năng và từ khóa nào.

Nhắm mục tiêu theo Từ khoá ATS
Nhắm mục tiêu theo từ khoá ATS

Định dạng tiêu chuẩn

Mẫu sơ yếu lý lịch cổ điển của Rezi, được hơn 100.000 người tìm việc tin cậy, được thiết kế để thông qua phần mềm ATS và đến tay người thật. Tính năng này giúp tùy chỉnh sơ yếu lý lịch như kích thước phông chữ, chiều cao dòng… ngay trong ứng dụng. Định dạng Rezi mới nhất có phông chữ hiện đại và các yếu tố tinh tế hơn. Hoàn toàn có thể phân tích cú pháp bằng cách thuê hệ thống.

Định dạng tiêu chuẩn
Định dạng tiêu chuẩn

Chuyên gia viết sơ yếu lý lịch

Đội ngũ viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sơ yếu lý lịch của bạn không có sai sót. Đồng thời cung cấp các đề xuất và mẹo sơ yếu lý lịch mà bạn có thể sử dụng để cải thiện nội dung sơ yếu lý lịch của mình.

Chuyên gia viết sơ yếu lý lịch
Chuyên gia viết sơ yếu lý lịch

Quản lý phiên bản Sơ yếu lý lịch

Điều chỉnh, sao chép và tổ chức nhiều phiên bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc cụ thể của bạn khi bạn cần.

Xuất file PDF, DOCX, Tài liệu

Tải xuống hoặc lưu dưới dạng tệp Microsoft Word DOCX hoặc PDF, Xuất sơ yếu lý lịch của bạn sang Google Tài liệu.

Trình tạo Thư xin việc

Chỉnh sửa, sao chép và sắp xếp nhiều phiên bản thư xin việc cụ thể và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn.

Gói định giá Rezi

Các kế hoạch định giá công cụ Rezi rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói Rezi miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ Rezi để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra trên trang web sẽ được phân tích trong bài Đánh giá Rezi của chúng tôi.

Gói định giá Rezi
Gói định giá Rezi

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá Spamzilla sau:

 • Get Started Free
 • Basic: $3
 • Pro+100K AI Credits: $29
 • Lifetime: $129

Nếu bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn dùng thử công cụ này, hãy tham khảo ngay nhóm mua chung seo tool Rezi của chúng tôi nhé!

Kết luận Đánh giá Rezi

Rezi được người dùng yêu thích nhờ các tính năng AI tự động tạo nội dung cho sơ yếu lý lịch của họ, đưa ra đề xuất để cải thiện và cũng cung cấp điểm số cho sơ yếu lý lịch của bạn. Hy vọng bạn thích bài đánh giá Rezi chuyên sâu này. Chúng tôi rất vui nếu thông tin này hỗ trợ xác định xem Rezi có phải là công cụ hoàn hảo dành cho bạn hay không!