Đánh giá SimilarContent – Công cụ Tối ưu hóa nội dung SEO tốt nhất

SimilarContent Review bia

Hôm nay, tôi sẽ xem xét một phần mềm có tên là SimilarContent. Đây là một công cụ tối ưu hóa SEO giúp bạn nghiên cứu, tối ưu hóa, phân tích và chấm điểm bài viết của mình. Nói cách khác, đó là một công cụ bạn sử dụng cùng với Google để giúp đưa nội dung của bạn lên vị trí hàng đầu của các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, trong bài Đánh giá SimilarContent này, tôi sẽ cho bạn biết những ưu, nhược điểm của phần mềm này và cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu xem nó so sánh như thế nào với một số công cụ SEO dựa trên AI tốt nhất về mặt tối ưu hóa nội dung .

SimilarContent là gì?

SimilarContent là một bộ công cụ tiếp thị nội dung hoàn chỉnh giúp tìm các chủ đề tốt nhất để viết và sau đó tối ưu hóa nội dung để tăng xếp hạng trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google.

Đánh giá SimilarContent
SimilarContent

Đây là một nền tảng phân tích và tối ưu hóa nội dung với sáu tính năng và công cụ chính cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác cùng các mẹo hữu ích để đạt được thứ hạng cao hơn với ít hoặc không có liên kết ngược nào cả.

Ai nên sử dụng SimilarContent?

Ngay từ đầu, có thể dễ dàng nhận thấy rằng từ bài đánh giá SimilarContent này, đây là một công cụ SEO tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp, blogger, nhà văn, freelancer hoặc nhà tiếp thị nội dung nào muốn tạo nội dung chất lượng cao được tối ưu hóa cho SEO.

Ưu và nhược điểm của SimilarContent

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Cung cấp dữ liệu Backlink/CPC/Khối lượng tìm kiếm
 • Bộ lọc cho phép nhiều biến thể cho cùng một từ khóa
 • Trình chỉnh sửa/tối ưu hóa nội dung trực tiếp
 • Rất nhiều đề xuất từ ​​khóa có liên quan/ngữ nghĩa
 • KW khó khăn được bảo hiểm
 • Biểu diễn dữ liệu đồ họa
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Dùng thử miễn phí

Nhược điểm

 • Hiện không có tùy chọn tải xuống dữ liệu (mặc dù nó sẽ sớm được thêm vào).

Đánh giá SimilarContent – Các tính năng tốt nhất bạn nên biết

SimilarContent bao gồm nhiều công cụ SEO để hỗ trợ bạn tạo nội dung tốt hơn và cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Hàm truy vấn tìm kiếm

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm hoặc tạo nội dung, hãy xem các tùy chọn đơn giản của trang tổng quan. Bạn sẽ cần điền vào các trường sau trước khi có thể tạo và phân tích một phần nội dung. Trong trường truy vấn tìm kiếm, hãy nhập một từ khóa.

 • Địa điểm
 • Ngôn ngữ
 • Thiết bị

Các hướng dẫn là tự giải thích, không có bất kỳ loại đường cong học tập nào. Thậm chí còn có các đề xuất từ ​​khóa tự động, tương tự như chức năng tự động đề xuất của Google, để hiển thị cho bạn các tìm kiếm có liên quan phổ biến.

Chủ đề khó

Chủ đề độ khó ấn định điểm độ khó từ 0 đến 100, với màu xanh lá cây, vàng và đỏ cho biết các mức độ khó khác nhau, viết về chủ đề càng dễ thì độ khó càng giảm. Các chủ đề trong khu vực màu xanh lá cây dễ viết hơn, trong khi các chủ đề trong khu vực màu đỏ rõ ràng là khó hơn.

Độ khó của từ khóa
Độ khó của từ khóa

Ví dụ: Nếu bạn nhận được một chủ đề với số điểm từ 60 trở lên, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng đó là một chủ đề khó và rất có thể sẽ tìm kiếm một chủ đề dễ hơn để thay thế.

Điểm nội dung

Đây được gọi là “điểm nội dung”. Nó tính toán và hiển thị tối ưu hóa từ khóa tổng thể trong một bài báo hoặc trang web.

Điểm nội dung
Điểm nội dung

Theo mặc định, nó hiển thị “điểm số cao nhất”. Đây là điểm số cao nhất hiện tại do trang web xếp hạng đầu tiên cho từ khóa của bạn nắm giữ. Thật đơn giản để tối ưu hóa nội dung của bạn để phù hợp hoặc thậm chí vượt quá điểm số này bằng cách sử dụng công cụ Trình tối ưu hóa nội dung.

10 trang web hàng đầu

Sau đó, mô-đun cung cấp cho chúng tôi biểu đồ về 10 trang web hàng đầu và điểm nội dung của chúng. Kết quả là bây giờ chúng tôi biết trang web nào có nội dung tối ưu hóa tốt nhất và kém nhất. Cần lưu ý rằng điều này cũng cho chúng ta thấy 10 trang web hàng đầu cho từ khóa trong khu vực đó và trên thiết bị đó.

10 trang web tối ưu hóa nội dung hàng đầu
10 trang web tối ưu hóa nội dung hàng đầu

Intel có thể thực hiện: Liên kết ngược, CPC, Khối lượng tìm kiếm và Số lần nhấp trung bình

Đây là một phần dữ liệu được trình bày cho bất kỳ từ khóa nào. Số liệu đầu tiên có sẵn là “Độ khó của liên kết ngược”. Đó là điểm số độ khó, không phải là “số lượng” các liên kết ngược. Nói cách khác, nó xác định điểm độ khó dựa trên tổng số lượng liên kết ngược của mỗi trang web trong số 10 trang web hàng đầu cho từ khóa của bạn.

Số liệu từ khóa
Số liệu từ khóa

CPC cho một từ khóa sau đó sẽ được tính toán. Một tính năng khác hỗ trợ việc khám phá các từ khóa có lợi hơn. Tiếp theo là khối lượng tìm kiếm chính xác và số nhấp chuột trung bình của từ khóa.

Đề xuất từ ​​khóa

“Để xuất từ khoá” là tiêu đề của phần tiếp theo. Nó cho chúng ta thấy các từ khóa chúng ta nên nhắm mục tiêu trong bài viết của mình, cũng như từ khóa chính, để cải thiện thứ hạng của chúng ta. Có ích là bây giờ Google đang chú ý đến các từ khóa ngữ nghĩa và “ý tưởng” tổng thể của nội dung. Phần này cũng chứa các thông tin sau:

 • 1/2/3 từ khóa
 • Tần suất từ ​​khóa
 • TFIDF
Đề xuất từ ​​khóa
Đề xuất từ ​​khóa

Điểm TFIDF cho biết “tầm quan trọng” của các từ khóa. Về cơ bản, tốt nhất nên ưu tiên các từ khóa có điểm TFIDF cao hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là những từ khóa này không được chọn ngẫu nhiên. Những thứ này được SimilarContent lấy từ 10 trang web hàng đầu cho từ khóa đó.

Phân tích SERP của Google

Phần này hiển thị các kết quả hàng đầu, cũng như URL và mô tả meta của chúng. Sau đó là “điểm”, là điểm nội dung đã đề cập trước đó. Thậm chí còn có một biểu đồ để đi cùng với nó. “Điểm nội dung” ở định dạng ngang. Nó cung cấp cho chúng tôi một biểu diễn đồ họa về điểm nội dung mà không yêu cầu chúng tôi cuộn lên.

Phân tích SERP của Google
Phân tích SERP của Google

Chúng hiển thị tổng số liên kết ngược cũng như Tên miền giới thiệu của URL. “Độ khó của backlink” được tính theo cách tương tự. Thang độ khó càng cao, càng có nhiều RD và liên kết ngược cho kết quả hàng đầu ở mức trung bình.

Trình tối ưu hóa Nội dung

Một tính năng hữu ích khác của SimilarContent là Trình tối ưu hóa nội dung. Công cụ này có thể giúp bạn tạo và tối ưu hóa các bài viết của mình để chúng xếp hạng cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Content Optimizer có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng trông như thế này.

Chỉ cần sao chép và dán nội dung của bạn vào trình chỉnh sửa sau khi bạn tạo xong để xem nội dung được tối ưu hóa tốt hay kém. Bạn cũng có thể truy xuất nội dung trực tiếp từ URL trang web của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ này để theo dõi nội dung của đối thủ cạnh tranh để xem họ đang sử dụng loại từ khóa chính và phụ nào và họ đã tối ưu hóa nó như thế nào.

Như bạn có thể thấy, thanh bên trái, trình soạn thảo văn bản và thanh bên phải đều có nhiều công cụ có thể giúp bạn cải thiện nội dung và cải thiện xếp hạng của mình. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để xác định khả năng đọc của các bài báo của bạn.

So sánh giá gốc của SimilarContent và giá mua chung seo tool SimilarContent

Giá gốc của SimilarContent

Các kế hoạch định giá công cụ SimilarContent rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Với ứng dụng này, nhà sản xuất không cung cấp gói SimilarContent miễn phí để bạn dùng thử các dịch vụ của SimilarContent. Các tính năng đi kèm với mức giá nhà cung cấp đưa ra trên trang web sẽ được phân tích trong bài ASimilarContent Review của chúng tôi.

Giá gốc của SimilarContent
Giá gốc của SimilarContent

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp gói định giá SimilarContent như sau:

Pro Plan: $79

 • Tối ưu hóa các bài viết mỗi ngày: 10 Pieces
 • KEI mỗi ngày: 20 KEI
 • Dự đoán xếp hạng mỗi ngày: 10 RP
 • Trình tạo ý tưởng chủ đề mỗi ngày: 10 TIG
 • Viết lại từ/ngày: 5000 Từ

Giá mua chung seo tool SimilarContent

Giá mua chung seo tool SimilarContent
Giá mua chung seo tool SimilarContent

Tại Mua chung seo tool, chúng tôi cung cấp gói SimilarContent với các tuỳ chọn sau:

 • 1 năm: 780.000₫
 • 1 tháng: 99.000₫

Bạn sẽ nhận:

 • 4 Chủ đề Độ khó/ngày
 • 2 Trình tối ưu hóa Nội dung/ngày
 • 4 Trình tạo Ý tưởng Chủ đề/ngày
 • 4 Trình tối ưu hóa dòng tiêu đề/ngày
 • 2 Người viết lại bài viết/ngày
 • 2 Trình tóm tắt chủ đề/ngày
 • 2 Máy phân tích câu hỏi/ngày

Kết luận đánh giá SimilarContent

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Content marketing dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng SimilarContent. Một trong những điều tôi thích ở nó là nó có các tính năng độc đáo như dự đoán SERP và tối ưu hóa nội dung. Điều này giúp việc tạo nội dung chất lượng cao được xếp hạng tốt trên Google trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và bởi vì SimilarContent rất thân thiện với người dùng nên nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những người khởi nghiệp một mình không có nhiều thời gian dành cho Content marketing.