Đánh giá Spamzilla – Công cụ Tìm kiếm Tên miền Tốt nhất hiện nay

Spamzilla Review bia

Một trong những điều khó chịu nhất khi mua các miền hết hạn là bạn phải mất nhiều thời gian để sàng lọc hàng nghìn miền chỉ để tìm một miền phù hợp. Tại sao phải xây dựng các trang web trên các tên miền mới khi bạn có thể mua các tên miền mạnh mẽ với các liên kết ngược tuyệt vời từ Spamzilla?

Trong phần Đánh giá Spamzilla của mình, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về công cụ này:

Spamzilla là gì?

SpamZilla là một trong số ít cơ sở dữ liệu tên miền có sẵn bao gồm dữ liệu liên kết ngược, được sử dụng để xác định các tên miền có giá trị SEO cao. Khi nói đến việc sàng lọc các miền bị lạm dụng, điều này rất quan trọng.

Đánh giá Spamzilla
SpamZilla

Spamzilla là một công cụ đám mây tìm kiếm các cuộc đấu giá trang web và danh sách các miền đã hết hạn để phân loại các miền bị ngược đãi. Trước tiên, chúng tôi tìm kiếm Đấu giá GoDaddy, Đang chờ xóa, Kết thúc GoDaddy, Đã hết hạn hoàn toàn, Đấu giá SnapNames và NameJet và các API từ Majestic, Ahref và Moz để truy xuất các liên kết ngược, chỉ số và liên kết văn bản của từng miền.

Chương trình đám mây tiếp theo sẽ quét Wayback Machine, archive.org và Screenshots.com để xem liệu miền trước đó đã được sử dụng cho PBN hay spam hay chưa. Phần mềm sàng lọc các URL và tạo một báo cáo.

Sau khi lọc, kiểm tra và phân tích, Spamzilla cho điểm từ 1 đến 100. Điểm 1 cho biết một trang web siêu sạch, trong khi 100 cho biết spam. Dưới 20 tuổi là an toàn. Trong một số trường hợp, tên miền có điểm dưới 20 có thể trở thành spam. Có những tên miền chắp vá đạt điểm trên 20 nhưng nói chung là sạch. Nói một cách đơn giản, hãy để mắt của bạn mở khi kiểm tra các miền. Bộ lọc là quy tắc nội bộ.

Miền hết hạn là gì và tại sao chúng ta nên sử dụng chúng?

Miền hết hạn là miền chưa được chủ sở hữu gia hạn, nên bạn vẫn có thể truy cập để đăng ký lại. Những tên miền này có thể có giá trị SEO, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Có ba cách để hưởng lợi từ các miền đã hết hạn:

 • Cơ quan xây dựng hoặc các trang web thích hợp: Việc xây dựng một trang web giàu nội dung trên một tên miền hết hạn mạnh mẽ có thể đủ để đưa bạn vào trang đầu tiên của Google mà không cần thực hiện bất kỳ công việc nào.
 • Xây dựng Mạng Blog Riêng tư: Các miền hết hạn có thể được sử dụng để tạo một số lượng lớn các trang web có thẩm quyền, chất lượng cao. Họ có thể giúp bạn xếp hạng trang web của mình và tăng lưu lượng tìm kiếm đến trang web đó.
 • Chuyển hướng 301: Bạn cũng có thể đưa tên miền hết hạn 301 chuyển hướng nó đến trang web chính của bạn. Điều này sẽ ngay lập tức chuyển một phần lớn nguồn liên kết và quyền hạn của miền đã hết hạn sang trang web của bạn.

Ưu và nhược điểm của Spamzilla

Có hai mặt trong mỗi đồng xu. Không có gì là hoàn hảo và công cụ này không phải là một ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Kiểm tra thư rác tự động
 • Bạn có thể tìm thấy các miền riêng tư
 • Tín dụng cho danh sách miền tùy chỉnh
 • Bộ lọc nâng cao cho đấu giá và các miền đã hết hạn
 • Bạn có thể tìm thấy các miền có liên kết ngược thẩm quyền
 • Chỉ khám phá các miền sạch với các liên kết ngược mạnh mẽ
 • Phân tích dữ liệu lịch sử và dữ liệu liên kết ngược của một miền
 • Các miền tốt nhất được chọn để kiểm tra thư rác tự động

Nhược điểm

 • Các miền đã được kiểm tra yêu cầu kiểm tra lần thứ hai.
 • Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ tăng giá.
 • Phiên bản miễn phí có chức năng rất hạn chế.

Các tính năng của Spamzilla

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về các tính năng chính của công cụ Spamzilla, gồm:

Công cụ khai thác liên kết ngược

Bạn chắc chắn muốn có các liên kết ngược có thẩm quyền lớn nếu bạn đang chuẩn bị mua một miền đã hết hạn. Spamzilla sẽ thu thập thông tin hơn 100 liên kết ngược trên mỗi miền và cung cấp cho bạn các phân tích cần thiết để xác định các liên kết ngược mạnh mẽ, chất lượng cao như tên gọi của nó. Bởi vì mỗi hoàn cảnh khác nhau, trước tiên bạn phải xác định chất lượng backlink phù hợp và sau đó dành thời gian để xác định vị trí phù hợp nhất.

Công cụ khai thác liên kết ngược
Công cụ khai thác liên kết ngược

Công cụ này là vô giá, vì chúng ta đều biết các liên kết ngược chất lượng quan trọng như thế nào đối với SEO. Bạn có thể nhanh chóng truy cập các trang web bắt nguồn từ các liên kết ngược để xác định mức độ liên quan và chất lượng của chúng. Một số sẽ hướng bạn đến các trang web spam rõ ràng, đó là một dấu hiệu tốt để tránh xa và tiếp tục.

Phát hiện thư rác tên miền hết hạn

Công nghệ kiểm tra thư rác tự động phức tạp của Spamzilla (về cơ bản là một thuật toán độc quyền) cung cấp cho bạn sự tự tin để chọn một tên miền hết hạn sẽ đóng vai trò như một chiến lược SEO quan trọng để tăng thẩm quyền cho trang web của bạn.

Spamzilla tạo ra hình ảnh chính xác về chất lượng của một miền đã hết hạn bằng cách kiểm tra dữ liệu liên kết ngược, dữ liệu trang web cụ thể trong quá khứ và vô số điểm dữ liệu khác. Bạn có thể yên tâm mua ngay bây giờ vì bạn biết miền đã hết hạn là không có thư rác. Điểm Spamzilla cũng được tính ở đây. Điểm được tính bằng cách sử dụng các thông tin sau:

 • Lịch sử backlink – đánh giá chất lượng của nguồn gốc liên kết, DR và ​​các yếu tố khác
 • Anchor Text – xem xét chất lượng và tần suất sử dụng.
 • Chuyển hướng – số lượng chuyển hướng quá nhiều có thể là dấu hiệu của sự lạm dụng.
 • Tuổi miền là một thành phần có thể thay đổi được xác định bởi hỗn hợp các dữ liệu khác.
 • Sử dụng Archive.org để xem số lần miền đã được đăng ký, lịch sử hoạt động

Bộ lọc nâng cao

Đây là nơi bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với tìm kiếm của mình. Bạn có thể chọn từ hơn 70 bộ lọc dữ liệu khác nhau từ 5 nguồn riêng biệt. Đối với một số người, điều này có vẻ quá đáng, nhưng đây là nơi cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, vì vậy hãy dành thời gian của bạn ngay bây giờ! Những gì bạn đưa vào sẽ quyết định những gì bạn nhận được ra.

Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc nâng cao

Thật tuyệt vời khi bạn có thể lọc dữ liệu bằng Ahrefs, Moz hoặc các dịch vụ tương tự khác, vì bạn có thể đã quen với các chỉ số dữ liệu của họ.

Các công cụ SEO bổ sung

Trước khi bạn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào vào một miền đã hết hạn hoặc đấu giá ở đó, một số công cụ SEO sẽ giúp bạn hoàn thành nghiên cứu của mình.

 • Công cụ kiểm tra tính khả dụng của tên miền – bây giờ điều này có vẻ hiển nhiên nhưng cố gắng mua thứ gì đó nếu nó không phải để bán thì chẳng ích gì!
 • Tên miền riêng – Bạn thậm chí có thể kiểm tra danh sách tên miền cá nhân của mình bằng Spamzill làm công cụ tên miền đã hết hạn.
 • So sánh nhà đăng ký – Kiểm tra giá tên miền giữa các nhà đăng ký.
 • Wayback Exporter – Công cụ này cho phép bạn tải xuống toàn bộ trang web bằng HTML một cách dễ dàng và nhanh chóng.

So sánh giá gốc của Spamzilla với giá Mua chung seo tool Spamzilla

Giá gốc của Spamzilla

Các kế hoạch định giá được cung cấp bởi công cụ Spamzilla cũng rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói Spamzilla miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ Spamzilla để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp công cụ nêu trên trang web bán hàng của họ sẽ được phân tích rõ ràng cho bạn trong bài Spamzilla Review của chúng tôi.

Giá gốc của Spamzilla
Giá gốc của Spamzilla

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá Spamzilla như sau:

 • Free Plan: $0/tháng
 • Standard Plan: $37/tháng

Giá Mua chung seo tool Spamzilla

Giá Mua chung seo tool Spamzilla
Giá Mua chung seo tool Spamzilla

Tại Mua chung seo tool, chúng tôi cung cấp Spamzilla với các mức giá sau:

 • 1 tháng: 139.000₫
 • 3 tháng: 399.000₫
 • 1 năm: 1.399.000₫

Kết luận Đánh giá Spamzilla

Vì vậy, về tổng thể, Spamzilla là một trong những trang web yêu thích của chúng tôi để chọn các miền hết hạn hoặc sắp hết hạn trực tuyến, vì thật dễ dàng để lọc miền đơn giản theo nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn.

Hãy nhớ xem Spamzilla ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chính xác những gì họ làm và cách bạn có thể sử dụng trang web của họ để mua một số miền tuyệt vời.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.