Đánh Giá Video Ad Vault – Mở Khóa Những Bí Mật Để Quảng Cáo Youtube Thành Công

Quảng cáo đã liên tục là một phần quan trọng của trải nghiệm web. Tuy nhiên, kỹ thuật quảng cáo đã thay đổi. Ngày nay, các nhà quảng cáo không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới để tiếp cận đối tượng mong muốn của họ. Bài viết Đánh Giá Video Ad Vault là tất cả về điều đó. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu với Video Ad Vault – công cụ theo dõi quảng cáo YouTube hấp dẫn của TubeSift để theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh trước khi chúng xuất hiện trên trang web của bạn.

Video Ad Vault là gì?

Video Ad Vault là công cụ theo dõi quảng cáo trên Youtube, giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh. Công cụ gián điệp quảng cáo YouTube này cung cấp cho những nhà tiếp thị trực tuyến cơ sở dữ liệu tìm kiếm lớn nhất và trang đích.

Đánh Giá Video Ad Vault
Video Ad Vault

Cơ sở dữ liệu quảng cáo video này có thể giúp xác định xu hướng và nội dung video của nhà quảng cáo hàng đầu. Như đã đề cập ở trên, công cụ này là cơ sở dữ liệu quảng cáo video và công cụ gián điệp quảng cáo cho phép bạn giải mã dữ liệu và xem nội dung quảng cáo hoặc video trên YouTube hoặc các nền tảng quảng cáo khác đang làm gì. Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thể tự tạo video cho YouTube của mình!

Đánh giá Video Ad Vault tổng quan

Video Ad Vault đi kèm với nhiều lợi ích có thể giúp bạn giành được lợi thế cần thiết trong thế giới quảng cáo trực tuyến cạnh tranh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Video Ad Vault cũng như bất kỳ công cụ nào khác, nó cũng có thể có một số hạn chế tiềm ẩn.

Ưu điểm của Video Ad Vault

 • Công cụ gián điệp quảng cáo 100% dựa trên đám mây
 • Tùy chọn tìm kiếm sáng tạo
 • Tìm quảng cáo được hiển thị ở khắp mọi nơi
 • Các kênh hàng đầu
 • Theo dõi các kênh
 • Lưu quảng cáo vào danh sách
 • Chế độ trình duyệt nhanh
 • Dễ sử dụng
 • Cập nhật thường xuyên

Nhược điểm của Video Ad Vault

 • Không có phiên bản dùng thử miễn phí
 • Chi phí: Video Ad Vault là một dịch vụ cao cấp mang lại giá trị tuyệt vời cho khả năng của nó, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho nó.
 • Video Ad Vault yêu cầu kĩ năng nghiên cứu như bất kỳ công nghệ mới nào khác. Hiểu rõ các tính năng và khả năng của phần mềm có thể mất thời gian.

Video Ad Vault dành cho đối tượng nào?

Video Ad Vault hữu ích cho những nhà tiếp thị trực tuyến, những nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp. Nó tuyệt vời cho những người muốn nâng cao chiến dịch quảng cáo video trên Youtube của mình, phân tích quảng cáo của đối thủ và cập nhật xu hướng và chiến lược trong ngành. Video Ad Vault có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và luôn vượt qua đối thủ, cho dù bạn mới bắt đầu quảng cáo video hoặc là một nhà tiếp thị có kinh nghiệm đang tìm kiếm những ý tưởng và thông tin mới.

Những tính năng nổi bật của Video Ad Vault

Chúng ta sẽ tìm thấy các tính năng của Kho video quảng cáo và các công cụ tích hợp để nâng cao ROI của các chiến dịch quảng cáo video của bạn. Hãy xem các tính năng của Video Ad Vault có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh như thế nào.

Tìm kiếm hơn một triệu video quảng cáo trên YouTube

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của Video Ad Vault cung cấp nhiều phương pháp để nhanh chóng tìm kiếm quảng cáo video. Tìm kiếm theo tiêu đề video, mô tả, kênh, tên miền hoặc URL trang đích. Duyệt qua các quảng cáo gần đây, quảng cáo mới xuất bản, quảng cáo được xem nhiều nhất và nhiều hơn nữa. Sử dụng các bộ lọc địa lý và bộ lọc loại trừ phức tạp để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn.

Tìm kiếm quảng cáo video
Tìm kiếm quảng cáo video

Tính năng này được liệt kê đầu tiên bởi nó cung cấp thông tin hữu ích và các tùy chọn tìm kiếm rộng lớn. Khám phá các cơ hội có nghĩa là tìm kiếm được cải thiện và quảng cáo video được sàng lọc thông minh, cũng như thông tin về tên miền, quốc gia, lượt xem, lượt thích/không thích và nhiều hơn nữa.

Các kênh đã xem

Để theo dõi video quảng cáo của đối thủ, hãy thêm chúng vào danh sách “Các kênh đã xem” của bạn. Thêm các kênh của đối thủ của bạn vào danh sách theo dõi của bạn để luôn vượt qua trò chơi hoặc thêm các kênh quảng cáo yêu thích của bạn để học hỏi từ các chiến dịch quảng cáo video mới nhất của họ.

Các kênh đã xem
Các kênh đã xem

Kiểm tra các nhà quảng cáo hàng đầu và quảng cáo của họ

Video Ad Vault liệt kê các nhà quảng cáo hàng đầu ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào. Dựa trên quảng cáo video độc đáo, lượt xem, lượt thích/không thích và các thống kê khác, bạn có thể tìm thấy chúng. Chi tiết và bộ lọc tiết lộ các thông tin bí mật mang lại lợi thế cho đối thủ của bạn trong quảng cáo video.

Kiểm tra các nhà quảng cáo hàng đầu và quảng cáo của họ
Kiểm tra các nhà quảng cáo hàng đầu và quảng cáo của họ

Bạn có thể tìm thấy các nhà tài trợ YouTube lớn nhất trên toàn thế giới hoặc ở mọi quốc gia. Khám phá những YouTube marketer hàng đầu ở bất kỳ quốc gia nào theo lượt xem quảng cáo video độc đáo hoặc tổng lượt xem quảng cáo video. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm quảng cáo video của một nhà quảng cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chế độ thưởng tìm kiếm quảng cáo YouTube tốt nhất đã phát hành, quảng cáo video đầu tiên ở bất kỳ quốc gia nào.

Thông tin chi tiết ở mỗi quảng cáo

Các công cụ và thông tin sẽ giúp bạn phân tích hiệu suất của một video quảng cáo hoặc nhà quảng cáo. Video Ad Vault cung cấp thông tin về tiêu đề, URL, hình thu nhỏ, ngày xuất bản và ngày xem cuối cùng. Họ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về lượt xem của một video. Theo kinh nghiệm của tôi, phân tích này có thể cải thiện ROI của chiến dịch quảng cáo.

Thông tin chi tiết ở mỗi quảng cáo
Thông tin chi tiết ở mỗi quảng cáo

Lượt xem có thể cho thấy hiệu suất của một video quảng cáo. Bảng thông tin toàn diện hiển thị quốc gia mục tiêu của một quảng cáo video, URL trang đích trước và sau, ngày xuất bản, ngày xem cuối cùng và nhiều hơn nữa, cùng với một biểu đồ thể hiện xu hướng lượt xem của nó. Bạn cũng có thể sử dụng các nút hành động trên bảng để nhanh chóng tìm kiếm nhiều quảng cáo hơn từ cùng một kênh.

Bonus: Giờ làm việc – Cuộc gọi hướng dẫn hàng tuần

Khi bạn đăng ký đăng ký hàng năm cho Video Ad Vault, bạn sẽ nhận được quyền truy cập bổ sung vào TubeSift Office Hours (trị giá 97 đô la / tháng), các buổi tập huấn hàng tuần để giúp bạn tạo, phát hành và mở rộng quảng cáo video. Nhận được sự hỗ trợ cá nhân với các chiến dịch quảng cáo video, nhắm mục tiêu, trang đích, kịch bản và nhiều hơn nữa! Sử dụng TubeSift Office Hours để giải đáp các câu hỏi về quảng cáo video của bạn và nâng cao chiến dịch của bạn.

Bonus: Giờ làm việc - Cuộc gọi hướng dẫn hàng tuần
Bonus: Giờ làm việc – Cuộc gọi hướng dẫn hàng tuần

Giá của Video Ad Vault

Sau khi xem xét các khả năng và công cụ của Video Ad Vault, hãy xem xét các tùy chọn giá của nó. Video Ad Vault có hai gói, khác với các sản phẩm và chương trình khác của họ. Nó có một gói hàng tháng và một gói hàng năm.

Gói hàng tháng có giá 97$ và bao gồm tất cả các tính năng. Gói hàng năm có giá 997$, giúp bạn tiết kiệm 167$.

Giá của Video Ad Vault
Giá của Video Ad Vault

Video Ad Vault đắt hơn các công cụ gián điệp Quảng cáo trên Youtube khác. Gói mua chung Video Ad Vault của chúng tôi giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm Video Ad Vault với mức giá siêu hời. Hãy mua tool ngay!

Kết luận: Video Ad Vault

Tóm lại, Video Ad Vault là một công cụ vô giá cho bất kỳ ai muốn tạo quảng cáo Youtube thành công. Với các mẹo và thủ thuật do các chuyên gia cung cấp, bạn có thể mở khóa các bí mật để đưa quảng cáo của mình lên một tầm cao mới và tiếp cận nhiều đối tượng hơn bao giờ hết. Vậy tại sao bạn không dùng thử và tự mình xem Video Ad Vault tại muachungseotool có thể giúp bạn làm chủ thế giới quảng cáo Youtube?