Đánh Giá Wave.Video – Trình chỉnh sửa video trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

Wave Video Review bia

Nếu bạn cần tìm một công cụ thiết kế video online hiệu quả, chuyên nghiệp, đồng thời lại có dung lượng lưu trữ lớn thì hãy thử sử dụng Wave.video. Trong đánh giá Wave.Video của chúng tôi và bắt đầu tạo những bộ phim tuyệt đẹp ngay lập tức! Khả năng vô hạn của công cụ tạo video được trình bày chi tiết trong phần đánh giá của chúng tôi.

Wave.video là gì?

Wave video là giải pháp tuyệt vời để tạo ra những video thu hút mà người xem sẽ yêu thích và chia sẻ. Với trình chỉnh sửa kiểu kéo và thả, các thư viện lớn của các mẫu video và nhạc nền, và các tùy chọn để thêm văn bản và hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột, Wave.video giúp cho việc tạo video trở nên dễ dàng hơn cho mọi người. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải có kỹ thuật để sử dụng nó. Nói lời tạm biệt với những giờ phút bỏ ra cho chỉnh sửa âm thanh và video với các phần mềm truyền thống hơn và thử Wave.video ngay bây giờ.

Đánh Giá Wave.Video
Wave video

Đánh Giá Wave.Video tổng quan: Ưu điểm và nhược điểm

Giống như bất kỳ công cụ nào khác, mặc dù Wave Video là một phần mềm tạo video cực kỳ tiện ích, nó vẫn có một số khuyết điểm. Hãy cùng xem xét qua!

Ưu điểm của Wave Video

 • Không yêu cầu mã hóa: Wave Video cho phép bạn tùy chỉnh bố cục mà không yêu cầu bất kỳ yêu cầu mã hóa nào
 • Hỗ trợ định dạng video linh hoạt
 • Tự động thêm phụ đề với tùy chọn kiểu dáng: Wave Video bao gồm chức năng tự động thêm phụ đề với khả năng sửa đổi kiểu dáng
 • Tính năng Text-to-Video được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo
 • Phát sóng đồng thời từ hai nguồn
 • Công cụ tự động điều chỉnh kích thước cho hơn 30 định dạng

Nhược điểm của Wave Video

 • Các tính năng nâng cao bị giới hạn: Mặc dù Wave Video tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người dùng trung bình, nhưng các biên tập video nâng cao có thể thấy các tính năng của nền tảng hơi hạn chế
 • Giá dựa trên đăng ký: Wave Video hoạt động trên mô hình giá dựa trên đăng ký, điều này có thể là một điểm trừ đối với những người muốn có giao dịch trọn đời Wave.video.

Wave.Video dành cho đối tượng nào?

Wave Video là sự lựa chọn tuyệt vời cho một đa dạng người dùng, bao gồm:

 • Người mới bắt đầu: Với giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ chỉnh sửa trực quan, Wave Video hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trong việc chỉnh sửa video.
 • Người tạo nội dung: Cho dù bạn là YouTuber, blogger hay ảnh hưởng trên mạng xã hội, Wave Video có thể giúp bạn tạo ra nội dung hấp dẫn mắt và phù hợp với khán giả của bạn.
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ: Nếu bạn đang muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua các video hấp dẫn, Wave Video cung cấp các công cụ và tài nguyên bạn cần để tạo ra nội dung hấp dẫn.
 • Chuyên gia tiếp thị: Wave Video là một tài sản vô giá đối với những nhà tiếp thị muốn tạo ra những quảng cáo nổi bật, các bài đăng trên mạng xã hội hoặc các video quảng bá.
 • Giáo viên và huấn luyện viên: Wave Video có thể được sử dụng để tạo ra nội dung giáo dục hoặc tài liệu đào tạo, giúp việc học tập trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn.

Tóm lại, Wave Video là một nền tảng chỉnh sửa video đa dụng và mạnh mẽ phù hợp cho một loạt người dùng. Bất kể trình độ kinh nghiệm hay ngành nghề của bạn là gì, Wave Video đều có thể giúp bạn tạo ra những video tuyệt đẹp thu hút sự chú ý của khán giả.

Những tính năng nổi bật của Wave.Video

Khi bạn tìm hiểu sâu hơn vào Wave Video, hiểu được điểm nổi bật của nó so với các phần mềm chỉnh sửa video khác là điều cần thiết. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những tính năng làm cho Wave Video trở thành một chỉnh sửa video trên máy tính online tuyệt vời cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Công cụ chỉnh sửa video online miễn phí

Trình chỉnh sửa video online Wave.video cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng, giúp cá nhân và các nhóm tiếp thị tạo ra những video thu hút mắt, tăng cường sự tương tác và đạt được kết quả. Trình chỉnh sửa video trực tuyến đa dụng và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, cắt tỉa, thêm văn bản, gộp các đoạn video, thay đổi kích cỡ và đóng dấu chữ ký cho video của bạn một cách dễ dàng.

Công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí
Công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí

Tăng cường video của bạn với văn bản động, các lớp phủ, đồ họa, GIF, xoay và điều chỉnh tốc độ. Tạo ra các bức tranh video thu hút, GIF tùy chỉnh, meme và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều được điều khiển chính xác bằng các công cụ chỉnh sửa zoom, lật và chia các đoạn video.

Kho tài nguyên khổng lồ

Wave.video cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập tài nguyên rộng lớn, giúp tối ưu hóa quá trình tạo video. Truy cập 200 triệu video và hình ảnh cũng như hàng trăm nghìn đoạn nhạc không bản quyền, tất cả trong một vị trí thuận tiện.

Kho tài nguyên khổng lồ
Kho tài nguyên khổng lồ

Nâng cao nội dung của bạn với thư viện tích hợp sẵn 200 triệu video của Wave.video, hoàn hảo cho việc tạo các video quảng cáo và video quảng bá hấp dẫn. Nâng cao thêm video của bạn với 300.000 bản nhạc không bản quyền, thêm nhạc nền bắt tai để tăng cường sự tương tác.

Tính năng Live Stream

Studio phát trực tiếp của Wave.video cho phép khách hàng truyền phát nội dung trực tiếp hoặc nội dung được ghi trước tới nhiều kênh. Nhiều camera có thể di chuyển và thay đổi kích thước, kiểu và chuyển tiếp tích hợp, kịch bản độc đáo và chia sẻ màn hình cải thiện sự tham gia của khán giả.

Phát trực tiếp tới một số nền tảng và xử lý nhận xét của khán giả trong trường quay trực tiếp. Sử dụng các mẫu hoặc phát triển lớp phủ, bố cục và hình ảnh phát trực tiếp của riêng bạn để tăng mức độ tương tác và nhận dạng thương hiệu.

Tính năng Live Stream
Tính năng Live Stream

Studio phát trực tiếp của Wave.video cho phép đa luồng trên Facebook và YouTube để thu hút khán giả trực tuyến tất cả trong một. Dễ dàng quay phim hoặc ghi hình màn hình và nói chuyện trực tiếp với khán giả và nhóm của bạn. Studio phát trực tiếp của Wave.video mang đến trải nghiệm phát sóng đa kênh mượt mà và đáng nhớ.

Công cụ chỉnh sửa âm thanh

Trình chỉnh sửa video Wave.video có một số tùy chọn chỉnh sửa âm thanh cho video tiếp thị và quảng cáo. Thêm nhạc nền, các âm thanh độc đáo, giọng quảng cáo và phụ đề. Wave.video kết hợp video và âm thanh cho tác động tối đa với hơn 300.000 đoạn âm thanh không bản quyền và khả năng chỉnh sửa tuyệt vời.

Công cụ chỉnh sửa âm thanh trực tuyến miễn phí
Công cụ chỉnh sửa âm thanh trực tuyến miễn phí

Thêm phụ đề, nhạc nền và giọng đọc cho video của bạn với các phụ đề tự động và chuyển văn bản thành giọng nói. Hình dung âm thanh của bạn bằng cách sử dụng biểu đồ âm thanh và đồ họa sóng âm và truy cập vào một bộ sưu tập âm nhạc không bản quyền lớn. Chuyển đổi video sang định dạng MP3, tắt âm thanh của video, tải xuống MP3 từ YouTube và cắt các tệp âm thanh để đạt được độ chính xác và tiện lợi.

Hiệu ứng hình ảnh cho video chuyên nghiệp

Wave.video đơn giản hóa việc tạo video trực tuyến với một loạt các hiệu ứng hình ảnh, cho phép bạn biến các đoạn phim của mình thành những câu chuyện hấp dẫn chỉ trong vài phút. Tăng cường video của bạn với các yếu tố giống như phim, chẳng hạn như các chuyển tiếp được hoạt hình, các phần giới thiệu hấp dẫn và các đồ họa phía dưới thú vị, tất cả đều không yêu cầu hàng giờ chỉnh sửa.

Hiệu ứng hình ảnh
Hiệu ứng hình ảnh

Ngoài các hiệu ứng này, Wave.video còn cung cấp các tính năng như bố cục khung hình độc đáo, thanh tiến trình động, nhãn dán hoạt hình và hiệu ứng chữ văn bản. Tùy chỉnh giao diện của video của bạn với bộ lọc màu, mang lại cho chúng một phong cách riêng biệt và đáng nhớ. Với Wave.video, việc tạo video chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Các yếu tố đồ họa

Wave.video bao gồm hình thu nhỏ, phần ba bên dưới, thanh tiến trình và khung để tạo thương hiệu cho nội dung video của bạn. Hộp công cụ rộng của nó cho phép bạn dễ dàng edit video trực tuyến.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh, hình dán động, thính lực đồ và dạng sóng có thể tăng lượt xem video. Sử dụng lưới và văn bản động để làm nổi bật quan điểm của bạn và khiến khách truy cập thích thú.

Các yếu tố đồ họa
Các yếu tố đồ họa

Thanh tiến trình động, phụ đề và ảnh ghép của clip, ảnh và văn bản nâng cao chất lượng phim của bạn. Sử dụng hình mờ và lớp phủ thứ ba thấp hơn hấp dẫn để đăng ký nhãn hiệu cho tác phẩm của bạn.

Đồ họa của Wave.video tạo nên những nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đáng nhớ. Lớp phủ thứ ba phía dưới trong suốt làm cho chương trình phát sóng của bạn có vẻ chuyên nghiệp và thu hút người xem.

Công cụ tạo video marketing

Wave.video giúp bạn làm video trực tuyến cho truyền thông xã hội hấp dẫn, tăng cường giao dịch và xây dựng lượng người theo dõi của bạn. Sử dụng nhiều khả năng của nó để sản xuất các video hấp dẫn, tiếp thị công ty của bạn và tạo các video quảng cáo hiệu quả.

Công cụ tạo video marketing
Công cụ tạo video marketing

Wave.video cho phép bạn thiết kế video online hấp dẫn dành riêng cho nền tảng cho Instagram, YouTube, Facebook, v.v. Tạo các Câu chuyện hấp dẫn trên Instagram, video bìa Facebook chuyên nghiệp và phần giới thiệu và kết thúc hấp dẫn trên YouTube một cách dễ dàng.

Công cụ lưu trữ video

Wave.video Hosting là giải pháp tất cả trong một để lưu trữ, chứa, nhúng và phân phối video của bạn. Công cụ mạnh mẽ này cho phép bạn khởi động các chiến dịch tiếp thị tích hợp video, tạo và chia sẻ nội dung đa định dạng và biến đổi video của bạn thành trang đích có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Công cụ lưu trữ video
Công cụ lưu trữ video

Với việc cung cấp dịch vụ lưu trữ video miễn phí, Wave.video cung cấp một giải pháp đáng tin cậy dựa trên đám mây thích hợp cho các doanh nghiệp muốn tận dụng sức mạnh của video. Dễ dàng nhúng video trên trang web của bạn, trang đích và bài đăng trên blog, hoặc bao gồm chúng trong các chiến dịch email marketing của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giá tài khoản Wave.Video

Wave.Video có phiên bản miễn phí, nhưng có một số hạn chế. Bạn không thể tải xuống video dài hơn 15 giây. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng cung cấp hai triệu công cụ và chủ đề.

Nếu bạn muốn nhiều tùy chọn hơn, Wave Video có một số gói trả phí để lựa chọn:

Gói Streamer chỉ cần 20$ mỗi tháng (16$/năm) và cho phép bạn tạo video và GIF dài tối đa 15 giây. Gói này cũng bao gồm trình tạo hình ảnh và truy cập vào thư viện chứa 2 triệu tài sản và chủ đề.

Nếu bạn muốn các công cụ nâng cao hơn, Gói Wave.Video Creator có thể phù hợp hơn. Gói này có giá 30$mỗi tháng (24$/năm) và cho phép bạn truy cập vào 200 triệu hình ảnh và chủ đề cùng với một trình tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo video dài tối đa 15 phút, thêm phụ đề, chuyển văn bản thành giọng nói, thêm nhãn & xóa nền.

Gói Business có nhiều tính năng nhất và cho phép bạn tạo video dài tối đa 60 phút và 60 khung hình mỗi giây. Gói này có giá 60$ mỗi tháng (48$/năm) và bao gồm một thư viện chứa 200 triệu tài sản và chủ đề, một trình tạo hình ảnh, tùy chọn loại bỏ nền, phụ đề và chú thích tự động với kiểu chữ độc đáo và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói.

Giá tài khoản Wave Video
Giá tài khoản Wave Video

Sẵn sàng tạo làn sóng nội dung video? Tham gia mua chung Wave Video ngay. Wave Video tạo các video tuyệt vời trong vài phút. Tham gia mua chung tài khoản Wave.Video ngay bây giờ và bắt đầu làm những bộ phim mà khán giả của bạn sẽ yêu thích.

Kết luận: Đánh Giá Wave.Video

Wave.Video có thể nhanh chóng tạo ra các video hấp dẫn có vẻ chuyên nghiệp. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng tạo phim chất lượng cao thu hút sự quan tâm của khán giả, bất kể bạn là nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp hay nhà cung cấp nội dung. Đây là một nền tảng tạo video linh hoạt và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng tạo các video nổi bật chất lượng cao.

Cho dù bạn đang tìm cách quảng bá doanh nghiệp của mình, sử dụng tính năng phát trực tuyến, tăng lượng người theo dõi trực tuyến hay chỉ đơn giản là tạo một blog thú vị với nội dung hấp dẫn, Wave Video có mọi thứ bạn cần để bắt đầu.