Đánh giá WordHero – Phần mềm viết AI số 1 – Nhà văn & Trợ lý AI

WordHero Review bia

Bạn mệt mỏi vì viết những bài viết nhàm chán mà không ai thấy hấp dẫn? Nhưng nếu như có một công cụ có thể giúp bạn soạn thảo nội dung trang web hấp dẫn, mô tả sản phẩm, email, v.v. chỉ mất vài giây? 

Trong bài Đánh giá WordHero này, chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ về công cụ WordHero – nó là gì, cách thức hoạt động và các trường hợp sử dụng quan trọng của nó, cùng với các ví dụ. Chúng tôi cũng sẽ nói về hỗ trợ khách hàng, lộ trình cũng như ưu và nhược điểm của công cụ này.

Không chậm trễ nữa, hãy bắt đầu!

Đánh giá WordHero: Nó là gì?

WordHero là một công cụ tạo nội dung không đạo văn được hỗ trợ bởi AI, giúp tạo nội dung giải trí trong nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm blog, quảng cáo, mô tả, v.v.

WordHero làm cho việc tạo nội dung trở thành một quy trình hoàn toàn tự động. WordHero bao gồm hầu hết 54 ngành công nghiệp cần nội dung gốc để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Nó nhằm mục đích cắt giảm thời gian và chi phí liên quan đến những người sáng tạo nội dung tự do.

WordHero cũng giải quyết tình trạng thiếu kinh nghiệm viết bài quảng cáo tự do. WordHero dựa trên OpenAI / GPT-3, một mô hình ngôn ngữ tự động khôi phục dựa trên gần một tỷ tham số để tạo nội dung một cách chính xác.

Công cụ này có thể được sử dụng để tạo nội dung chuyên nghiệp cũng như các bài thơ hoặc bài hát thú vị. WordHero được nhắm mục tiêu đến các Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc Truyền thông Xã hội và Copywriter làm việc trong lĩnh vực công nghiệp.

WordHero hoạt động như thế nào?

WordHero là công cụ viết nội dung mới nhất, sử dụng công nghệ GPT-3 AI và tạo nội dung độc đáo dựa trên từ khóa của bạn.

WordHero cung cấp một trình soạn thảo nội dung dài. Để tạo nội dung phù hợp với từng phần, hãy nhấp vào “Viết thêm” và AI sẽ thêm các câu bổ sung vào tín hiệu của bạn.

Trình chỉnh sửa nội dung dạng dài hiện sẽ có sẵn trong bảng điều khiển WordHero của bạn. Nếu bạn chưa nâng cấp, hãy tham khảo mua chung WordHero của chúng tôi với giá 99k/tháng.

Ai nên sử dụng Wordhero AI Content Writer?

WordHero có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng viết và tạo nội dung tốt hơn cho người đọc của họ một cách thường xuyên.

Trợ lý AI để viết này hoàn hảo cho các blogger, tác giả, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội và người viết quảng cáo. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những người viết nội dung hoặc bất kỳ ai khác, những người cần trợ giúp để tìm ra những từ phù hợp.

Người viết nội dung AI này đã giúp hàng nghìn người viết.

Nó cũng có thể giúp bạn.

Chúng ta không thể quên về thế hệ dẫn đầu. Đây là một giai đoạn quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn đang muốn phát triển khách hàng tiềm năng kinh doanh của mình, thì việc tạo ra nội dung chất lượng là điều cần thiết.

Bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn nếu bạn tạo nhiều nội dung được tối ưu hóa SEO hơn mà khán giả của bạn cũng như Google Bing và Yahoo yêu thích.

Mọi người đều thắng

Đối với tôi, đó là việc làm cho nguồn sáng tạo của tôi tuôn trào để tôi có thể nảy ra những ý tưởng mới.

Đây là những danh mục mà bạn nên xem xét nếu bạn gặp khó khăn trong việc viết lách hoặc bất kỳ vấn đề viết lách nào khác. Nó đã giúp tôi tạo ra nhiều nội dung nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ưu và nhược điểm của WordHero

Ưu điểm

 • Thật đơn giản để tận dụng không gian làm việc của bạn.
 • Các tính năng mới được thêm vào với tốc độ cực nhanh
 • Tăng tốc nhanh chóng thời gian đưa ra thị trường
 • Công cụ này sẽ giúp bạn tạo các bài báo nhanh chóng và hiệu quả ở mọi quy mô.
 • Bạn có thể tạo nội dung không giới hạn mỗi tháng.

Nhược điểm

 • Một số lĩnh vực cần tốt hơn về chất lượng nội dung.
 • Một số chức năng bị thiếu
 • Còn quá sớm để thay thế các nhà văn của con người.

WordHero Review – Tools viết bài tự động bằng AI

Hơn 50 công cụ viết để lựa chọn (và tiếp tục tăng)

Nội dung Blog

Với công cụ viết bằng AI của chúng tôi, bạn có thể tạo blog nhanh chóng. Công cụ này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo nội dung chất lượng cao. Chỉ cần nhập từ khóa hoặc chủ đề của bạn và nó sẽ thực hiện phần còn lại! Nó cũng có thể tạo phần giới thiệu blog và tiêu đề blog, cũng như các ý tưởng bài viết blog và các mẫu phác thảo blog.

Nội dung tiếp thị

Đây là cách tốt nhất để tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng nội dung tiếp thị chất lượng. Người viết về AI của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng độc đáo mà mọi người sẽ muốn mua hàng của bạn. Phần tốt nhất? Nó đảm bảo rằng nó không chỉ tạo ra nội dung tuyệt vời mà còn chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Viết quảng cáo bán hàng

Viết bản bán hàng là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Viết bản sao có thể khó khăn. Người viết AI của chúng tôi đảm bảo mọi từ bạn viết đều được kiểm tra với hàng nghìn hàng nghìn điểm dữ liệu trước khi xuất hiện trực tuyến trên trang web của bạn. Công cụ của chúng tôi có thể được sử dụng để xác định xem mô tả sản phẩm hoặc trang đích của bạn có chuyển đổi không đủ tốt hay không. Công cụ này đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được nội dung chất lượng cao, hấp dẫn mà không cần lo lắng quá nhiều về chính tả hoặc ngữ pháp.

Ý tưởng, Danh sách và Quảng cáo

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp các nhà tiếp thị tạo quảng cáo của họ. Các công cụ này bao gồm danh sách, mẫu để tạo quảng cáo như quảng cáo Facebook và quảng cáo Google. Phân tích có sẵn trên nền tảng này, cho phép người dùng xem mức độ hiệu quả của mỗi chiến dịch về số lần nhấp, số lần hiển thị và chuyển đổi.

Đánh giá WordHero

Ngoài ra, WordHero có thể làm

Email tiếp thị Nội dung

AI của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra thông điệp hoàn hảo, dựa trên sở thích của khán giả. Chúng tôi sẽ gửi một số tin nhắn cho đến khi chúng tôi tìm thấy một tin nhắn có thể chuyển đổi. Điều này có thể bao gồm các chiến dịch tiếp thị qua email và trang đích, hội thảo trên web, bài đăng trên mạng xã hội và nhiều thứ khác.

Nội dung mạng xã hội

Nếu sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn đã được thiết lập, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tối ưu hóa nội dung của bạn. Nó sẽ giúp bạn được tìm thấy bởi những người quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt thời gian khi bạn muốn các bài đăng này xuất hiện trực tuyến.

Mô tả Video

Mô tả video có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ video nào. Họ mô tả những gì đang xảy ra. Những mô tả này cũng cung cấp ngữ cảnh tại sao ai đó nên xem video này. Giờ đây, bạn có thể tạo video xếp hạng cao hơn bằng các công cụ hỗ trợ bởi AI của chúng tôi!

Lời bài hát Cá nhân, Nhà thơ & Bài hát

Tạo tiểu sử cá nhân, bài thơ và lời bài hát. Điều này cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hơn về bạn và khiến họ muốn theo dõi bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram hoặc LinkedIn.

Định giá WordHero

Giá gốc từ nhà phát hành

Định giá WordHero

WordHero cung cấp Gói Pro unlimited với giá $29 mỗi tháng. Kế hoạch này bao gồm:

 • Bản sao không giới hạn mãi mãi
 • Tất cả các công cụ viết trong tương lai có sẵn cho bạn
 • Truy cập vào tất cả hơn 25 công cụ viết
 • Tìm ý tưởng chủ đề và viết nội dung blog hấp dẫn
 • Gửi email bán hàng và tiếp thị có sức thuyết phục.
 • Tạo chú thích hấp dẫn để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Sẽ sớm hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ
 • Tạo mô tả và tiêu đề sản phẩm đáng nhớ
 • Trình chỉnh sửa hoàn toàn mới của chúng tôi ở dạng dài đã được cung cấp cho bạn
 • Động não các ý tưởng khởi nghiệp và chiến lược tiếp thị lan truyền

Bạn có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm. Đăng ký hàng năm có thể được thanh toán hàng năm và bạn sẽ nhận được chiết khấu $29.

Giá mua chung WordHero từ Mua chung seo tool

Nếu bạn không có nhiều kinh phí nhưng vẫn muốn trải nghiệm hết các tính năng của công cụ thì chúng tôi nghĩ tham gia mua chung WordHero là giải pháp cần thiết.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp gói mua chung WordHero Pro Plan Unlimited với giá 99k/tháng, bạn có thể tham khảo tại link này .

Kết luận về WordHero Review

WordHero là trình tạo nội dung AI cạnh tranh với thư viện các công cụ ấn tượng. Nó cũng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một tùy chọn dễ tiếp cận để tạo nội dung cho khán giả trong khu vực.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài Đánh giá WordHero này. Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ công cụ viết AI nào cho blog của mình chưa? Bạn có thích trải nghiệm này không? Và bạn có nghĩ rằng các nhà văn AI có thể thay thế các nhà văn con người trong tương lai gần? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn trong hộp bình luận bên dưới.